Chưa vội trở về Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân vẫn ở lại Mỹ để thực hiện những kế hoạch riêng. Người đẹp vừa hợp tác cùng nhiếp ảnh gia quen thuộc, Fadil Berisha, thực hiện bộ ảnh ý nghĩa với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp Á châu,” tại New York.

Bộ ảnh truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á, với những nét đặc trưng về tính cách, ngoại hình, rực rỡ tỏa sáng trên đất Mỹ. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân đã diện những bộ cánh của nhà thiết kế Hà Thanh Huy, lấy cảm hứng từ Bưu điện và Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, là hai biểu tượng văn hóa của thành phố mang tên Bác, với mong muốn quảng bá văn hóa, du lịch thành phố tới bạn bè quốc tế.

[Khánh Vân ngậm ngùi dừng chân ở top 21 chung cuộc Miss Universe]

Kết hợp cùng Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh lần này là Hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James, bạn cùng phòng với Khánh Vân tại Miss Universe vừa qua.

Người đẹp Francisca Luhong James cũng có công việc tại New York nên cả hai đã sắp xếp thời gian để thực hiện bộ ảnh chung cũng như lưu giữ kỷ niệm về tình bạn Miss Universe. Hai hoa hậu trang điểm như hai chị em sinh đôi, với chiều cao tương đương cùng vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Clip hậu trường buổi chụp hình của Khánh Vân:

Người đẹp Francisca Luhong cho biết cô vô cùng hào hứng khi biết được ý nghĩa của bộ trang phục diện lên người là biểu tượng về Thành phố Hồ Chí Minh, nơi Khánh Vân sinh ra và lớn lên.

Khánh Vân cho biết hiện cô vẫn đang tiếp tục hành trình thực hiện một số kế hoạch tại Mỹ trước khi trở về Việt Nam./.

M.Mai (Vietnam+)