Hoa hau Nhan ai mang Tet Trung Thu den voi tre em vien Nhi hinh anh 1Đây là lần đầu tiên Thùy Thiên ra Hà Nội. (Ảnh: Trường PK)

Từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội, Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại Bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội. Cô muốn mang Tết Trung Thu ấm áp đến với 100 gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con em đang điều trị tại đây.

[Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang]

Được biết, những phần quà ý nghĩa được trao tặng là trích từ số tiền bán nến trong tiết mục “Khúc ca yêu cuộc đời” biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để lan tỏa lòng nhân ái đến những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Hoa hau Nhan ai mang Tet Trung Thu den voi tre em vien Nhi hinh anh 2(Ảnh: Trường PK)

Ngày 18/9, cô và top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em bị tàn tật tại Trung tâm trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên Thùy Tiên đến Hà Nội và cô cho biết, Hà Nội đã kịp trở thành một nơi rất đáng nhớ. Thùy Tiên hy vọng sẽ sớm trở lại Thủ đô với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Ngay sau buổi lễ trao quà tại Bệnh viện Nhi trung ương, cô cũng lập tức bay trở về Sài Gòn để thực hiện những dự án thiện nguyện khác.

Hình ảnh Thùy Tiên tại buổi tặng quà:

Hoa hau Nhan ai mang Tet Trung Thu den voi tre em vien Nhi hinh anh 3

Hoa hau Nhan ai mang Tet Trung Thu den voi tre em vien Nhi hinh anh 4

Hoa hau Nhan ai mang Tet Trung Thu den voi tre em vien Nhi hinh anh 5

Hoa hau Nhan ai mang Tet Trung Thu den voi tre em vien Nhi hinh anh 6

Hoa hau Nhan ai mang Tet Trung Thu den voi tre em vien Nhi hinh anh 7

M.Mai (Vietnam+)