Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Ngô Trà My hội ngộ nhà thiết kế huyền thoại Kenzo Takada. (Ảnh: Nhân Phạm)

Trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 diễn ra tối qua (18/10), tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã tham dự sự kiện với bộ váy trắng thanh lịch, độc đáo của nhà thiết kế Lâm Gia Khang và có cuộc gặp gỡ bất ngờ với nhà thiết kế lừng danh Kenzo Takada.

Tân Hoa hậu đến khá muộn do vừa kết thúc một chương trình truyền hình mà cô nhận lời làm giám khảo nhưng cô là một trong những gương mặt được chú ý nhiều nhất tại thảm đỏ tối qua.

Cùng với tân Hoa hậu còn có Á hậu Ngô Trà My. Nếu như cách đây hai ngày, Á hậu Ngô Trà My diện bộ váy ngắn khoe đường cong nóng bỏng thì tối qua, cô diện mẫu trang phục mới nhất trong Bộ sưu tập “San hô đỏ” mà Vincent Đoàn vừa giới thiệu trong buổi trình diễn tối 15/10 vừa qua cũng tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

Cả hai người đẹp ​đã trò chuyện và chụp ảnh cùng “huyền thoại thời trang” Nhật Bản - Kenzo Takada, một trong những cây đại thụ của nền công nghiệp thời trang Nhật Bản cũng như nổi tiếng toàn thế giới.

Thương hiệu thời trang Kenzo từ lâu đã là lựa chọn ưu thích của hàng triệu tín đồ thời trang khắp thế giới.


Trà My chụp cùng hai người đẹp Lê Thị Sang và Quỳnh Mai - hai thí sinh cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.Á hậu Trà My và nhà thiết kế lừng danh Kenzo Takada.