Hoa hậu Phạm Hương trong buổi ghi hình tối qua. (Ảnh: Nhân Phan)

“Phạm Hương đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lên đường, ngoài hành trang là những kỹ năng mà Phạm Hương đã được rèn luyện suốt thời gian qua thì tình cảm yêu thương của mọi người sẽ là động lực lớn nhất để Phạm Hương tự tin hoàn thành tốt vai trò tại cuộc thi sắp tới. Hy vọng may mắn cũng sẽ mỉm cười với Phạm Hương.”

Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ về cảm xúc khi thời điểm lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ-Miss Universe 2015 gần kề.

Từng chia sẻ là người sống nội tâm, không dễ chia sẻ hay bắt chuyện cùng mọi người nhưng từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã tự trau dồi nhiều hơn, cởi mở và thân thiện hơn rất nhiều. Cô cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả.

Đặc biệt, trong chương trình ghi hình với VTV diễn ra tối qua (10/11), MC Công Tố đã hết sức bất ngờ về khả năng ca hát của Hoa hậu Phạm Hương khi cô tự tin thể hiện đầy ngọt ngào và giàu cảm xúc ca khúc “Chờ người nơi ấy.”

Món quà bất ngờ này Phạm Hương dành tặng cho fan hâm mộ theo dõi trực tiếp tại trường quay. Đây cũng là lần hiếm hoi Phạm Hương xuất hiện trong buổi ghi hình truyền hình, bởi thời điểm hiện tại Phạm Hương đã bước vào khóa huấn luyện với lịch trình dày đặc chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

Hoa hậu thể hiện ca khúc "Chờ người nơi ấy." (Ảnh: Nhân Phan)

Hoa hậu chia sẻ, lịch trình của cô thường bắt đầu vào sáng sớm và kết thúc vào lúc hơn 21 giờ. Hoa hậu cũng đang tích cực bổ sung vốn Anh văn, học giao tiếp và rèn luyện thể lực cũng như dành thời gian cho những lớp kỹ năng mềm cần thiết.

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Phạm Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi khó của MC Công Tố. Sự thông minh, dí dỏm và có chút tinh nghịch của Công Tố cũng không làm Phạm Hương bối rối.

Sau hậu trường, Hoa hậu Phạm Hương còn nhiệt tình giúp đỡ Công Tố chỉnh sửa lại trang phục. Hành động và cử chỉ đáng yêu, thân thiện của Phạm Hương để lại thiện cảm rất tốt trong chàng MC đa tài và cả khán giả xem chương trình. Điều đó cũng xóa tan những tin đồn về sự khó gần của Phạm Hương trước đây.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương trong buổi ghi hình tối qua do Nhân Phan thực hiện: