Hoa hậu Mai Phương Thúy và Tân Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân sẽ cùng trình diễn trang phục áo cưới tại Dạ tiệc Wedding Gala nhằm gây quỹ cho Chi hội từ thiện “Hiểu về trái tim” vào tối ngày 28/8 tới đây.

Chương trình Dạ tiệc Wedding Gala với nhiều hoạt động ca múa nhạc và trình diễn thời trang đặc sắc sẽ diễn ra hồi 18h30 đến 21h30 là điểm nhấn của Triển lãm Du lịch và Dịch vụ Cưới Honeymoon & Wedding Perfect 2010 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội.

Đặc biệt Hoa hậu Mai Phương Thúy và tân Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân sẽ là những khách mời danh dự, cùng xuất hiện trong màn đấu giá hai trang phục cưới ấn tượng: chiếc áo dài cưới theo phong cách truyền thống của nhà thiết kế Võ Việt Chung và chiếc váy cưới theo phong cách hiện đại của nhà thiết Lekchi.

Ban Tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền đấu giá trang phục cưới trong đêm Dạ tiệc sẽ được trao tặng cho Chi hội từ thiện “Hiểu về trái tim”. Phó Chủ tịch Chi hội này là nam diễn viên điện ảnh Chi Bảo sẽ đại diện nhận số tiền do Ban Tổ chức trao tặng.

Nhân sự kiện này, tân Hoa hậu Ngọc Hân cũng đấu giá từ thiện bộ trang sức mà cô đã được hãng DOJI trao tặng khi mới đăng quang. Một phần số tiền đấu giá sẽ được Ngọc Hân trao tặng cho Chi hội từ thiện “Hiểu về trái tim” và phần còn lại sẽ được cô lập thành một quỹ riêng nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo có ước mơ, hoài bão.

Triển lãm Du lịch và Dịch vụ Cưới Honeymoon & Wedding Perfect 2010
mở cửa tự do từ 8 giờ đến 21 giờ 30 các ngày từ 27 đến 29/8 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội./.

Xuân Mai (Vietnam+)