Thí sinh số báo danh 138. (Ảnh: BTC)

Tối qua (27/11), 38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 bước vào phần thi sơ tuyển Người đẹp Tài năng được tổ chức tại Vinpearl Phú Quốc, sau khi kết thúc buổi tập luyện kỹ năng trình diễn cơ bản với trang phục áo dài và dạ hội.

Xuất hiện tại phần thi này, các thí sinh đã mang đến những bộ trang phục, đạo cụ được đầu tư kỳ công. Ngoài những trang phục áo dài dịu dàng và nữ tính, nhiều người đẹp lại chọn các trang phục dân tộc thiểu số độc đáo.

Ban giám khảo cho biết rất ngạc nhiên trước những bài thi đa dạng của thí sinh, nhiều tiết mục múa được đầu tư công phu như múa sen, múa lụa… Một số thí sinh lựa chọn thể hiện ca khúc hát về biển đảo, quê hương đất nước.

Đặc biệt, buổi sơ tuyển cũng sôi động và lôi cuốn hơn với các tiết mục độc đáo như viết thư pháp, biểu diễn võ thuật, nhảy popping, nghệ thuật pha trà, thuyết trình tiếng Anh…

Ban giám khảo sẽ chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất cho đêm thi chính thức của phần thi Người đẹp Tài năng sẽ diễn ra trong vòng vài ngày tới.

Trước đó, buổi chiều ngày 27/11, các thí sinh đã được mặc trang phục dạ hội để học cách đi đứng cơ bản cũng như được thị phạm 9 góc mặt cơ bản khi trình diễn váy dạ hội trên sân khấu. Kết thúc buổi tập, 38 thí sinh đã được chia đội hình làm 5 nhóm và đây sẽ là đội hình trong phần thi phụ Người đẹp Biển cũng như trong đêm chung kết.

Một số hình ảnh trong vòng sơ tuyển Người đẹp Tài năng và học trình diễn áo dài do ban tổ chức cung cấp: