Vào lúc 14 giờ chiều nay,17/1, một vụ cháy xảy ra tại Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tranco Tour ở Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai đã thiêu rụi toàn bộ kho hàng đựng phụ kiện điều hòa, bảo ôn, cách nhiệt...

Những người chứng kiến vụ cháy cho hay, nhà kho  bị cháy chứa phụ kiện như bảo ôn, điều hoà, cách âm, cách nhiệt... Rất may do nhà xưởng bị cháy được bao bọc bằng tôn xung quanh nên ngọn lửa không thể lan sang các kho hàng giấy bên cạnh.

Ngọn lửa bùng phát nhanh kèm theo khói bốc lên lan tỏa ra một vùng rộng lớn xung quanh, từ xa trên đường vành đai III đã thấy đám khói ngùn ngụt.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động xe cứu hỏa đến hiện trường để dập tắt đám cháy.

Theo quan sát của phóng viên, do nhà xưởng cháy nằm ở vị trí sâu trong ngõ và tiếp giáp với Bến xe Nước Ngầm nên việc cứu hỏa gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí, xe cứu hỏa phải đi vào bãi để hàng hóa gần bến xe để tiếp cận. Cảnh sát chữa cháy phải trèo lên nóc nhà khu vực kho chứa hàng vận tải để bắt vòi phun nước dập đám cháy.

Hàng trăm thùng hàng giấy cát tông đã được lực lượng cứu hộ đưa ra bên ngoài kho bãi để tránh lửa “bén” sang.

Phải mất gần hai giờ đồng hồ mới được lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy mới khống chế được vụ hỏa hoạn.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ./.