Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 1Dongshi Forest Park - hay còn gọi là lâm trường Đông Thế -  một trong những vườn sinh thái rừng đẹp nhất của Đài Loan. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 2Vườn sinh thái rừng này nằm trên bờ sông Da'an ở phía đông của quận Đông Thế (thành phố Đài Trung). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 3Ở độ cao từ 500-700 mét với nhiệt độ trung bình từ 20-25 độ, vườn sinh thái Đông Thế được thiên nhiên ưu đãi cho thảm thực vật đa dạng và các loài sinh vật phong phú. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 4Đây là khu du lịch sinh thái tự nhiên được thành lập từ năm 1984. Theo quản lý của khu vực này, trước đây mỗi năm khu vực đón đến 60.000 du khách. Nhưng từ sau trận động đất năm 1999, số lượng người đến đây giảm mạnh, mỗi năm chỉ khoảng 20.000 du khách. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 5Nơi đây cũng là một địa điểm ngắm hoa lý tưởng khi một năm 4 mùa đều có bạt ngàn hoa. Đặc biệt nơi đây còn nổi tiếng bởi mùa đom đóm vào tháng Tư, tháng Năm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 6Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ thiên nhiên như tắm khoáng, ngâm chân ở dòng suối nước khoáng trong lòng đất. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 7Mỗi thời điểm trong ngày, du khách sẽ tận hưởng một không gian khác nhau. Buổi sáng, những chú ve sẽ đánh thức giấc ngủ của bạn, buổi tối sẽ là bản hòa ca của hàng ngàn con ếch trong ánh sáng lung linh của hàng triệu con đom đóm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 8Những căn nhà gỗ nhỏ là một điểm nhấn thú vị cho du khách khi muốn lưu lại nơi đây vài ngày. Các căn nhà nhỏ nằm giữa khu rừng giúp du khách được hòa mình với thiên nhiên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 9Một công viên khủng long được dựng lên để các em nhỏ được thỏa thích vui chơi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 10Thời tiết nơi đây luôn dễ chịu để du khách tận hưởng khám phá. Khu vực này chỉ cách quận Đông Thế khoảng 8km. Chỉ mất khoảng 30 phút, bạn đã có thể hòa mình cùng thiên nhiên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 11Thảm thực vật phong phú đã níu chân không biết bao du khách. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 12Bốn mùa ở vườn sinh thái Đông Thế đều đẹp theo những cách rất riêng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 13(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 14Các loại hoa đua nhau khoe sắc khiến ai đi qua cũng xốn xang, ngoái lại nhìn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 15Thảm hoa rụng xuống tạo nên một bức tranh thiên nhiên rực rỡ. (Ảnh: Dongshi Forest Park)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 16Hay cảnh ban đêm rủ nhau đi 'săn' để rồi thỏa thích ngắm nhìn hàng triệu con đom đóm lập lòe. (Ảnh: Dongshi Forest Park)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 17Tại đây có khoảng 500 loài côn trùng, 100 loại chim, 150 loại bướm và khoảng 13 loài đom đóm tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên đa dạng và đặc sắc. (Ảnh: Dongshi Forest Park)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 18Những con bọ cánh cứng cũng là một 'đặc sản' của khu rừng này mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Vào mùa sinh sản, hàng vạn con bọ cánh cứng không hẹn mà gặp đậu đầy quanh gốc cây. (Ảnh: Dongshi Forest Park)

Hoa minh voi thien nhien trong vuon sinh thai Dong The hinh anh 19Du khách chắc chắn sẽ bị 'mê hoặc' khi mùa thu đến, hàng ngàn cây phong đổi màu lá. (Ảnh: Dongshi Forest Park)

Minh Sơn (Vietnam+)