Halloween là dịp lễ hội mà các cô gái trẻ khó có thể bỏ qua. Nhưng sẽ không phải là ý tưởng hay nếu bạn cứ bôi màu lên mặt để giả làm ác quỷ hay xõa tóc rũ rượi dọa ma bạn bè.

Thay vì vậy, hãy chọn cho mình một phong cách xinh đẹp và kiêu kỳ - như nàng thiên nga đen (Black Swan) chẳng hạn.

Chỉ với hộp phấn mắt, son môi và kem nền, bạn có thể tạo cho mình một kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ nàng thiên nga đen xinh đẹp.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 1Hình tượng nàng thiên nga đen trong bộ phim cùng tên. (Ảnh: Fox Search Light)

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 2Dùng kem nền dạng lỏng tiệp màu với da đánh một lớp dày để làm mịn và che đi một số khuyết điểm trên da.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 3Đánh thêm một lớp kem nền màu sáng hơn da từ 1-2 tông để tạo lớp nền trắng sáng. Sau khi đánh bằng cọ, bạn có thể dùng mút chuyên dụng (beauty blender) để tán kem nền đều và mịn hơn.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 4Dùng kem che khuyết điểm đánh toàn bộ vùng mắt và lông mày, tiếp tục dùng mút tán đều.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 5Trong bảng màu mắt, chọn màu đen tối nhất để vẽ mắt thiên nga.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 6Bắt đầu từ phần giữa sống mũi, vẽ khung mắt thiên nga kéo dài đến gần thái dương.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 7Tô phần khung vừa vẽ. Ở bước này bạn có thể sáng tạo và tô theo ý thích của mình.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 8Dùng màu mắt trắng tô vào những khoảng trống.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 9Tạo điểm nhấn bằng một ít phấn nhũ lấp lánh ở đuôi mắt và góc mắt, dùng kem che khuyết điểm xóa những phần vẽ bị lem. Làm tương tự với mắt còn lại.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 10Dùng phấn má màu hồng nâu đánh dọc hai bên gò má, kéo đến gần thái dương.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 11Dùng son màu đỏ đậm tô từ 2-3 lớp lên môi.

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 12Gương mặt khi trang điểm xong

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 13Để hoàn thiện phong cách thiên nga đen, bạn có thể thêm cho mình một chiếc vương miện và bộ đầm cúp ngực kiểu vũ công balê. Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng cho đêm Halloween.

Sản phẩm tham khảo

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 14Mút trang điểm chuyên dụng

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 15Bộ màu mắt Smokey NYX

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 16Son NARS màu Scarlet Empress

Hoa than thanh nang thien nga den huyen bi cho ngay Halloween hinh anh 17Kem nền M.A.C

(Đẹp/Vietnam+)