Mẫu áo mới của Hoàng Anh Gia Lai tại V-League 2017. (Ảnh: Hoàng Anh Gia Lai)

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của Hoàng Anh Gia Lai xác nhận đội bóng phố núi đã có nhà tài trợ mới tại V-League 2017.

Cụ thể, nhãn hiệu sữa IQLACPRO sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ chính của Hoàng Anh Gia Lai và Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG bắt đầu từ năm 2017. Chi tiết tài chính của bản hợp đồng không được công bố. Hợp đồng của IQLACPRO với Hoàng Anh Gia Lai sẽ kéo dài hai năm tới hết mùa 2018.

Quá trình đàm phán của Hoàng Anh Gia Lai với IQLACPRO kéo dài 10 ngày. Ngoài đội một Hoàng Anh Gia Lai, IQLACPRO cũng cam kết hỗ trợ những chuyến tập huấn châu Âu cho các khóa 3 và 4 học viện JMG.

Cách đây không lâu, thương hiệu Nutifood đã kết thúc hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai, khép lại ba năm gắn bó giữa hai bên kể từ 2014 tới hết 2016. Hợp đồng của Nutifood với Hoàng Anh Gia Lai kéo dài tới năm 2018 nhưng đối tác sữa này kết thúc sớm hợp đồng do thành tích nghèo nàn của Hoàng Anh Gia Lai tại V-League hai năm gần đây.

Trước đó, Nutifood chính là đơn vị đã hỗ trợ U19 Việt Nam (nòng cốt Hoàng Anh Gia Lai) tập huấn dài hạn ở châu Âu và Nhật Bản. Cũng chính hãng sữa này đã hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức Giải U19 quốc tế vào tháng 1/2014 và Giải U19 Đông Nam Á tháng 9/2014.

Lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ của IQLACPRO với Hoàng Anh Gia Lai dự kiến sẽ tổ chức trong ít ngày tới tại Thành phố Hồ Chí Minh./.