Tờ báo Evening Standard của Anh ngày 19/9 đã công bố bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng nhất "xứ sở sương mù." Đứng đầu bảng xếp hạng này là con trai của công tước và công nương xứ Cambridge.

Theo Evening Standard, cháu nội của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, mới được sinh vào ngày 22/7 năm nay đã vượt qua nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có Thị trưởng London Boris Johnson (đứng vị trí thứ 2) để giành được danh hiệu “Ông vua thủ đô.”

Vị trí thứ 3 thuộc về Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Mark Carney vì đã có đóng góp vào sự phục hồi nền kinh tế. Các vị trị tiếp theo lần lượt thuộc về Thủ tướng David Cameron và Bộ trưởng Tài chính George Osborne.

Lọt vào top 10 còn có Bộ trưởng Nội vụ Theresa May, công nương xứ Cambridge Catherine, lãnh đạo Đảng Lao động Ed Miliband, tay vợt nổi tiếng Andy Murray...

Hàng năm Evening Standard đều công bố danh sách những người có ảnh hưởng nhất "xứ sở sương mù" trong nhiều lĩnh vực từ tài chính, sân khấu và thể thao đến công nghệ, âm nhạc và chính trị. Bảng xếp hạng này chủ yếu dựa trên những đánh giá của các nhà báo và nhà phê bình đang làm việc tại tòa soạn này./.

An Nhân (Vietnam+)