''Hoang tu'' nhac Pop Justin Bieber tai xuat sau 4 nam vang bong hinh anh 1Ngôi sao nhạc Pop người Canada Justin Bieber. (Nguồn: rollingstone.com)

Ngôi sao nhạc Pop người Canada Justin Bieber vừa phát hành đĩa đơn mới, đánh dấu sự trở lại trong sự nghiệp ca hát sau 4 năm vắng bóng.

Đĩa đơn "Yummy," thuộc thể loại R&B, dường như là để dành tặng cô vợ người mẫu Hailey Baldwin sau khi hai người kết hôn vào năm ngoái.

[Justin Bieber bất ngờ đính hôn với người đẹp Hailey Baldwin]

Đây là sản phẩm hợp tác giữa Bieber và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác, trong đó có DJ Khaled và nam ca sỹ Ed Sheeran, gồm nhiều bản thu âm khác nhau trong vài năm qua.

Tháng trước, nam ca sỹ 25 tuổi chia sẻ với người hâm mộ rằng anh sẽ ra mắt album thứ 5 trong năm 2020, kể từ sau khi phát hành đĩa đơn "Purpose" vào năm 2015.

Trước đó, năm 2017, anh đã hủy chuyến lưu diễn thế giới để quảng bá đĩa đơn này do muốn có thời gian nghỉ ngơi.

Dự kiến, trong năm nay, ngoài ra mắt album mới, Justin Bieber sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn và tham gia diễn xuất trong serie phim tài liệu.

Theo tiết lộ của Youtube - nơi chứng kiến sự nổi tiếng của Justin Bieber khi mới là cậu bé 13 tuổi, trong bộ phim tài liệu 10 tập mang tên "Justin Bieber: Seasons," "hoàng tử" nhạc Pop sẽ có những chia sẻ về album mới và cuộc sống riêng tư.

Serie phim này dự kiến sẽ được phát hành trên Youtube vào ngày 27/1 tới./.

 
Phan An (TTXVN/Vietnam+)