Hoc bong hoc thac sy quan tri kinh doanh tai Dai hoc Anh quoc Viet Nam hinh anh 1Giờ học của sinh viên Đại học Anh quốc Việt Nam. (Ảnh: BUV)

Đại Học Anh Quốc Việt Nam vừa chính thức ra mắt chương trình đào tạo thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh với nhiều chính sách học bổng cho khóa đầu tiên năm 2017.

Cụ thể, học bổng trị giá 50 triệu đồng dành cho học viên có bằng cử nhân tại Vương quốc Anh, học bổng 70 triệu đồng dành cho những đơn đăng ký trước ngày 1/9/2017. Học bổng 100 triệu đồng dành cho cựu sinh viên của Đại học Anh quốc Việt Nam, Đại học Staffordshire và Đại học London.

Điều kiện tuyển sinh là ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học, có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (không thành phần nào dưới 6.0) hoặc tương đương. Ứng viên sẽ phải viết một bài luận cá nhân, có thư giới thiệu và phải vượt qua vòng phỏng vấn nhập học.

[Đại học Anh quốc Việt Nam mở cơ sở quy mô 7.000 sinh viên tại Ecopark]

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ của Đại học Anh quốc Việt Nam, cho biết, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh tại trường này tập trung vào phát triển từng cá nhân, hỗ trợ học viên trong những dự định và kế hoạch của riêng họ. Phương thức đào tạo nhấn mạnh vào sự chủ động trong học tập, sử dụng chính kinh nghiệm đi làm có sẵn của học viên làm bước khởi đầu cho quá trình tiếp thu kiến thức, nhằm tạo ra sự hứng thú trong học tập và đào tạo.

Đơn vị này kỳ vọng việc định hướng và phát triển theo từng nhu cầu cá nhân mang lại tính cạnh tranh riêng biệt cho mỗi học viên.

Đại ​học Anh ​quốc Việt Nam là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình cử nhân chính thức của Đại Học London và Đại Học Staffordshire./.
Phạm Mai (Vietnam+)