(Video: Thi Uyên - Lan Bùi/Vietnam+)

Sáng 5/3, tại khu đô thị Ecopark các học sinh lớp 5 Trường British Vietnammese International Shool đã tổ chức bán hàng gây quỹ từ thiện dành tặng trẻ em nghèo. Hội chợ mang tên "Charity Bazaar" do chính các ​em học sinh tổ chức.

Hoạt động diễn ra trong không khí sôi nổi và được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo của trường British Vietnammese International Shool. Buổi bán hàng từ thiện có sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh và phụ huynh.

Chương trình bán hàng gây quỹ từ thiện gồm 4 gian hàng ( sách cũ, tranh, đồ ăn uống, đồ chơi cũ + đồ handmade). Các bạn mang sách cũ , mang tranh đã được vẽ trong các buổi sinh hoạt nghệ thuật hàng tuần, đồ ăn (gồm hai loại: mua đến kinh doanh và tự làm như sữa chua, bánh cupcake).

Được biết, đây là một hoạt động do chính các em học sinh lớp 5 đứng ra tổ chức với mục đích gắn kết các bạn học sinh với nhau.

Với ý tưởng bắt đầu từ sau chương trình Noel 2016, một nhóm các bạn học sinh lớp Y5 đưa ý tưởng tổ chức một buổi hoạt động ngoài trời cho cả lớp với mô hình Hội chợ từ thiện – Charity Bazaar./.
Thi Uyên - Lan Bùi (Vietnam+)