KUALA LUMPUR, MALAYSIA- Media OutReach – Ngày 4 tháng 1 năm 2021 -Các chuyên gia tài chính ở Malaysia giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các nguồn lực và hướng dẫn để giúp họ trong sự nghiệp, khi MDRT – một hiệp hội hàng đầu tầm cỡ toàn cầu được thành lập vào năm 1927 dành cho các chuyên gia dịch vụ tài chính – đang mở rộng sự hỗ trợ và tiếp cận với một loại hình mới của hiệp hội: Học viện MDRT. Mục đích của Học viện là giúp các cố vấn tài chính muốn đạt được các yêu cầu về trình độ chuyên môn cấp cao nhất của MDRT.

Nếu không có nguồn lực phù hợp, thành công trong nghề dịch vụ tài chính là vô cùng khó khăn. Trên thực tế, theo LIMRA [LIMRA, 2018 Agent Production and Retention: tạm dịch LIMRA, Việc gây dựng và duy trì đại lý năm 2018], một tổ chức nghiên cứu, tư vấn và phát triển nghề nghiệp trên toàn thế giới, hơn 80% các nhân viên mới đã rời nghề này chỉ sau 4 năm.

Tình hình càng trở nên khó khăn hơn với sự bùng phát của đại dịch COVID-19 và tác động sâu rộng của nó đến các nền kinh tế và sinh kế. MDRT đã tạo ra Học viện MDRT để giúp thay đổi điều đó, cung cấp một hệ thống hỗ trợ kỹ thuật số, không biên giới cho các cố vấn tài chính trên toàn thế giới.

Hiện có sẵn cho các cố vấn tài chính đủ điều kiện ở Malaysia, Học viện MDRT là một hiệp hội hoàn toàn kỹ thuật số cung cấp cho các thành viên các nguồn lực mà họ cần để học các phương pháp hay nhất, mài giũa và phát triển các kỹ năng, tăng cường sản xuất và đạt được thành công.

Kỹ thuật số theo thiết kế

Trong khi các tổ chức khác trong ngành tiếp tục thích ứng với thế giới ảo, thì Học viện MDRT được xây dựng cho chính thế giới đó. Tất cả các tài nguyên và cộng đồng sẵn có của Học viện MDRT đều được truy cập thông qua ứng dụng di động và trang web. Khái niệm này đã được thử nghiệm tại hiện trường bởi các cố vấn tài chính và những người tham gia đến từ các doanh nghiệp trong giai đoạn thí điểm kéo dài 3 năm. Trong suốt thời gian đó, các thành viên beta đã tương tác với các tài nguyên, cung cấp phản hồi và giúp hình thành các dịch vụ mới.

Ông Brandon Heckert, cựu thành viên của Học viện MDRT và hiện là thành viên của MDRT cho biết: “Với tôi là một cố vấn tài chính trẻ tuổi mong muốn đạt được cấp độ cao hơn, thì ứng dụng Học viện MDRT là công cụ hoàn hảo. Ứng dụng này cho phép tôi theo dõi các mục tiêu của mình và có được các nguồn lực cần thiết để thực hành trong một thế giới tập trung vào công nghệ”.

Tiếp cận những điều tốt nhất

MDRT hiểu rằng, để giúp các cố vấn tài chính phát triển, các dịch vụ của Học viện MDRT cần cho họ thấy những gì cần thiết để thành công. Công việc đánh giá của Học viện chào đón các thành viên và giúp họ hiểu rõ hơn, xác định thế mạnh cũng như các lĩnh vực phát triển của họ. Sau đó, Kế hoạch tăng trưởng hàng tuần cung cấp các nguồn lực được cá nhân hóa dựa trên kết quả.

Nội dung của Học viện MDRT, bao gồm các bài báo, video, các tập podcast và Hướng dẫn Hiệu suất, tất cả đều là nội dung gốc của MDRT hoặc được MDRT phê duyệt. Các chủ đề nội dung được chia thành 4 lĩnh vực trọng tâm mà Học viện MDRT đã xác định là chìa khóa thành công:

Tiếp thị phương thức thực hành Tư vấn cho khách hàngQuản lý doanh nghiệpPhát triển bản thân

Các thành viên của Học viện cũng có quyền truy cập vào các thành viên khác của MDRT và các nhà lãnh đạo ngành và có thể kết nối với họ trong cộng đồng của ứng dụng và trong các Webcast hàng tháng.

Ưu tiên cho hiệu suất

Học viện MDRT cũng cung cấp các tính năng thiết lập mục tiêu và theo dõi hiệu suất. Các thành viên có thể chọn từ hơn 100 mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, theo dõi các xu hướng giữa các đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo ngành của họ, đồng thời tạo ra các mục tiêu tùy chỉnh cụ thể cho cuộc sống và thực tiễn của họ. Những người ở cấp độ sản xuất cao hơn – thông qua cơ hội tham dự cuộc họp MDRT – có thể hiểu rõ hơn nữa để thúc đẩy tăng trưởng

Ông Ian Green, Chủ tịch MDRT chia sẻ: “Tôi ước mình có Học viện MDRT khi tôi mới bắt đầu sự nghiệp. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Học viện MDRT sẽ hỗ trợ cho các cố vấn tài chính ở Malaysia cải thiện hoạt động kinh doanh của họ nhanh hơn và trở nên tốt hơn trong dịch vụ khách hàng, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn như hiện nay. Không có nguồn lực nào tốt hơn để đạt được Chứng chỉ MDRT với tốc độ nhanh chóng”.

Học viện MDRT đang mở cửa đón thành viên mới

Học viện MDRT dành cho các cố vấn chưa đủ tiêu chuẩn tham gia MDRT và đang cư trú tại Mỹ, Australia, Canada, Hồng Kông, Ấn Độ, Jamaica, Malaysia, Philippines, Singapore, Vương quốc Anh và New Zealand. Hiện tại, tất cả các tài nguyên của Học viện đều bằng tiếng Anh, với các dịch vụ ngôn ngữ và thị trường cụ thể đang được phát triển. Các cố vấn có thể tìm hiểu thêm về Học viện MDRT và đăng ký làm thành viên tại www.mdrtacademy.org.

Thông tin về MDRT

Được thành lập vào năm 1927, Million Dollar Round Table – MDRT (tạm dịch Bàn tròn triệu Dollar), Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu®, là một hiệp hội toàn cầu, độc lập gồm hơn 65.000 chuyên gia bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới đến từ hơn 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thành viên MDRT thể hiện kiến ​​thức chuyên môn đặc biệt, hành vi đạo đức nghiêm chỉnh, chuẩn mực và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Tư cách thành viên MDRT được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Để biết thêm thông tin về Học viện MDRT, hãy truy cập www.mdrtacademy.org. Để biết thêm thông tin về MDRT, hãy truy cập www.mdrt.org. Để xem tuyên bố về tính đa dạng, công bằng và bao trùm của MDRT, hãy nhấn vào đây.

Giang Tran