SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 11 năm 2019 – Học viện PSB (PSB Academy), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore vừa thông báo giành được 6 giải thưởng của ngành giáo dục tại lễ trao Giải thưởng JobsCentral Learning TED Awards (Đào tạo và Phát triển giáo dục -TED) 2019. Các giải thưởng công nhận thành tích của tổ chức ở cấp giáo dục đại học, cụ thể là đào tạo để cấp Bằng cử nhân, bằng cao học, bằng Thạc sĩ / Tiến sĩ và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp.

Học viện PSB được vinh danh là “Người chiến thắng trong hạng mục giáo dục đại học” cho các ngành về Kế toán, Kiểm toán & Thuế, Khoa học máy tính / Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Ngôn ngữ / Văn học, Khoa học, Du lịch & Khách sạn tại lễ trao giải thưởng the JobsCentral Learning Training Education and Development (TED) Awards 2019.

Giải thưởng TED đánh giá các nhà cung cấp giáo dục về khả năng của họ trong việc giải quyết các nhu cầu học tập và giải quyết các thách thức học tập bằng cách chứng minh thành công trong việc khái niệm hóa và đưa ra các sáng kiến học tập cụ thể theo thể loại.

Năm 2019: năm đầu tiên ưu tiên cho ngành công nghiệp

Việc chiến thắng này phù hợp với những nỗ lực của PSBA nhằm thực hiện nhiệm vụ hợp nhất ngành công nghiệp với giới hàn lâm để tạo ra chương trình giảng dạy tiến bộ sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên cho lực lượng lao động ngày nay.

Trong vòng chưa đầy hai năm, kể từ khi mối quan hệ đối tác của viện với Hội đồng EC được chấp thuận, Trường Kỹ thuật và Công nghệ đã được trao giải Hội đồng xuất sắc của Hội đồng EC về loại  Diploma in Network Defence and Forensic Countermeasures (tạm dịch văn bằng đào tạo về phòng vệ mạngcác biện pháp đối phó). Quan hệ đối tác mới với ACE, tổ chức cấp chứng nhận huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp phi lợi nhuận hàng đầu, giúp các huấn luyện viên giờ đây có thể kiếm được chứng chỉ như một phần của Văn bằng Thể thao và Khoa học Thể dục tại Trường Khoa học đời sống và Thể chất của PSBA.

Ngoài ra, sự ra mắt của Văn bằng Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu với Học viện Logistics & Giao thông vận tải, đánh dấu lần đầu tiên ngành công nghiệp logistics mở rộng chuyên môn chứng nhận cho sinh viên văn bằng của một tổ chức giáo dục tư nhân. Học viện cũng là cơ sở giáo dục tư nhân. đầu tiên hợp tác với Đại học Massey, một trường đại học nổi tiếng của New Zealand để cung cấp khóa học về phân tích dữ liệu với chứng nhận SAS, để đào tạo một thế hệ lãnh đạo am hiểu dữ liệu mới.

Học viện PSB cũng đã nỗ lực cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào con đường giáo dục đại học. Với các khóa học thành thạo và nền tảng ngôn ngữ, cũng như các chứng chỉ chuyên môn để giúp đặt nền tảng cho sinh viên và người lao động để nâng cao và nâng cao trình độ của họ. School of Foundation Studies (tạm dịch Trường nghiên cứu các nền tảng) của Học viện lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng trên trường quốc tế với tư cách là trường lọt vào chung kết trong hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” PIEoneer Awards 2019, với việc ra mắt nhiều chương trình để cung cấp các khóa học cấp độ N / O và sinh viên quốc tế bắc cầu cho các khóa học giáo dục đại học.

Năm 2020: Đường hướng rõ ràng cho Học viện

Dựa trên thành công của các sáng kiến tiên phong trong năm nay, Học viện PSB có kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình với các khóa học đa ngành hơn nhằm mục đích nuôi dưỡng các cá nhân đa năng, toàn diện, có quyền tự do theo đuổi lợi ích đa dạng, trong khi tăng tiềm năng cho sự di chuyển chuyên nghiệp.

Tiến sĩ Sam Choon Yin, Hiệu trưởng Học viện PSB cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với các trường đại học, các tổ chức và tổ chức kiểm định chuyên nghiệp, cũng như các thương hiệu, tiếp tục là chìa khóa để củng cố các chương trình của chúng tôi với sự phù hợp cần thiết trong các doanh nghiệp ngày nay. Những đối tác tri thức này chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi trong việc xây dựng học viện tiếp tục phát triển theo thời đại. Vai trò của các nhà giáo dục đã thay đổi khác với cách truyền thống vốn được biết tới như ví dụ truyền đạt các kỹ năng và thông tin cần thiết để giúp các chuyên gia phát triển trong lĩnh vực. Hiện tại, chúng tôi chia sẻ sự cống hiến trong việc phát huy các giá trị của việc học tập suốt đời giúp học sinh học tập và phát triển bản thân trở thành một phần nội tại trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Các giải thưởng chúng tôi giành được hôm nay chỉ là minh chứng nhỏ cho sự sẵn sàng thích nghi và cải thiện của tổ chức”.

Giang Tran