Lễ Quốc khánh 2/9 là dịp để cả gia đình dành thời gian bên nhau. Một bộ phim hoạt hình tươi sáng, giàu năng lượng tích cực nhưng vẫn tràn đầy bất ngờ thú vị sẽ là lựa chọn giải trí hoàn hảo cho các bạn nhỏ và cả gia đình.

"Học viện quái vật: Du học sinh" chính là tác phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Bộ phim xoay quanh Danny, một cậu bé 15 tuổi luôn bị chê cười vì kỳ quặc và khác người.

Nhưng sự thật cậu chỉ là một thiên tài trẻ tuổi với những ý tưởng phát minh điên rồ ít người thấu hiểu.

Học viện Cranston - học viện nội trú của các thiên tài là ngôi trường dành riêng cho Danny và những người bạn giống như cậu.

Khi nhận được học bổng toàn phần tại Cranston, Danny háo hức bước vào hành trình mới, không hề biết rằng nhiều khó khăn bất ngờ đang chờ đợi cậu.

Tuy lấy bối cảnh ngôi trường thiên tài với những học viên cực kỳ "bất bình thường" nhưng "Học viện quái vật: Du học sinh" vẫn là câu chuyện học đường gần gũi, quen thuộc.

Đã bao giờ bạn từng cảm thấy không thể hòa nhập và trở thành đối tượng bị bắt nạt tại trường học? Danny cũng rơi vào tình huống tương tự cho tới khi cậu tìm được nơi mình thực sự thuộc về./.

(Vietnam+)