ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach. Với mục tiêu tăng cường trao đổi và hợp tác giữa các nhà nhập khẩu thực phẩm quốc tế và thực phẩm của Đài Loan, máy chếbiến và đóng gói thực phẩm, thiết bị khách sạn và công nghiệp halal của Đài Loan, TAITRA đã chọn 9 thành phốlớn ở 8 quốc gia gồm Paris, Los Angeles, Bangkok, Sydney, Jakarta, Thành phốHồChí Minh, New York, Tokyo và Toronto để tổ chức các hoạt động quảng bá trong 2 tháng 3 và 4/2019.

Tại 9 thành phốnày, TAITRA đã và sẽ giới thiệu vềtình hình hiện tại, các lợi thế, các xu hướng trong tương lai và các cơ hội hợp tác của các ngành công nghiệp liên quan đến thực phẩm và thực phẩm của Đài Loan. TAITRA cũng mời các nhà nhập khẩu địa phương quan tâm đến chuỗi cung ứng công nghiệp thực phẩm của Đài Loan đến thăm Hội chợ FOOD TAIPEI (5 trong 1) bao gồm Food Taipei, Foodtech & Bio/Pharmatech, Taipei Pack, Taiwan Horeca và Halal Taiwan sẽ diễn ra từ ngày 19/6 đến 22/6/2019 tại Đài Bắc.

Dự kiến, Hội chợ Food Taipei 2019 sẽ nhộn nhịp như thếnày

Ngoài Hội trường Trung tâm Triển lãm Nangang 1 (TaiNEX1) ban đầu và Hội trường Trung tâm Thương mại Thếgiới Đài Bắc 1 (Hội trường TWTC 1), Hội trường Trung tâm Triển lãm Nangang 2 (TaiNEX2) mới được khai trương vào tháng 3/2019 cũng sẽ thích hợp để tổ chức hội chợ. Nhờ có thêm TaiNEX2, Hội chợ FOOD TAIPEI 5 trong 1 sẽ đạt đến một tầm cao mới với khoảng 4.800 gian hàng. 

FOOD TAIPEI kết hợp các sản phẩm thực phẩm, sản phẩm thực phẩm chế biến và máy móc sản xuất dược phẩm, bao bì và thiết bị ăn uống/nhà hàng trong một nền tảng cung ứng toàn diện duy nhất để tạo ra chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, thượng nguồn, trung nguồn và ngoại vi. Với việc giới thiệu thực phẩm chất lượng cao nhất, tinh tế nhất, sáng tạo, đa dạng, thú vị, tốt cho sức khỏe và an toàn, FOOD TAIPEI cung cấp cho người mua địa chỉ mua hàng một cửa dành cho tất cả các nhu cầu mua hàng của họ. Trên thực tế, đây đúng là nền tảng mua sắm chính cho ngành công nghiệp thực phẩm Trung Quốc và châu Á trên toàn cầu.

Tại Hội trường TWTC 1 sẽ diễn ra một sự kiện thực phẩm và đồuống độc quyền. Khách tham quan có thể tận mắt thấy các sản phẩm nông sản tươi sống tại địa phương, cũng như các loại gia vị thực phẩm quốc tế, tất cả dưới một mái nhà. Tất cả các chính quyền khu vực và các hiệp hội của Đài Loan sẽ tích cực tham gia Hội chợ, giới thiệu các loại thực phẩm chất lượng cao từ khắp lãnh thổ Đài Loan và làm cho hội chợ trở thành nền tảng mua sắm ưa thích của ngành công nghiệp thực phẩm châu Á. Lần đầu tiên, nhà máy thực phẩm nổi tiếng của Đài Loan I-Mei, Kinmen Kaoliang Alcoholor và Taiwan Thuốc lá & Rượu sẽ tham gia Gian hàng thương hiệu Flagship để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người mua ở nước ngoài. Khoảng 34 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có các gian hàng quốc gia. Bên cạnh các gian hàng của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…, lần đầu tiên sẽ có thêm gian hàng của Vương quốc Anh và Colombia tham dự.  Đây là nền tảng tốt nhất cho các nhà sản xuất quốc tếtìm kiếm đối tác thương mại mới.

Với môi trường thân thiện với người Hồi giáo ngày càng phổ biến ở Đài Loan trong những năm gần đây, Halal Đài Loan dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi quy mô trong năm tới. Dự kiến, gian hàng Indonesia sẽ giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao đến các đối tác thương mại của Đài Loan. Năm nay, nhiều sản phẩm Halal chất lượng cao của Đài Loan cũng sẽ được trưng bày cho thấy sức mạnh của lĩnh vực Halal của Đài Loan.

Để biết thêm thông tin vềHội chợ FOOD TAIPEI (5 trong 1), hãy ghé thăm các website dưới đây:

Food Taipei: www.foodtaipei.com.tw

FoodTech & Bio/PharmaTech Taipei: www.foodtech.com.tw

Taipei Pack: www.taipeipack.com.tw

Taiwan HORECA: www.taiwanhoreca.com.tw

Halal Taiwan: www.halalexpo.com.tw

Thông tin vềTAITRAHội đồng Phát triển thương mại đối ngoại Đài Loan (TAITRA) là đơn vị xúc tiến thương mại phi lợi nhuận do Bộ Kinh tếĐài Loan kết hợp với các tổ chức công nghiệp và thương mại tư nhân thành lập vào năm 1970, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Đài Loan mở rộng thị trường nước ngoài. Trong hơn 40 năm qua, TAITRA đã đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần vào sự tăng trưởng của kinh tếĐài Loan, đồng thời đây cũng được coi là cổng kết nối cộng đồng doanh nghiệp Đài Loan với cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài để tìm cơ hội hợp tác và kinh doanh. Để biết thêm thông tin vềTAITRA, hãy truy cập www.taitra.org.tw hay www.taiwantrade.com.tw.

Giang Tran