Hoi cho my pham lon nhat Dong Nam A sap dien ra tai Thai Lan hinh anh 1Một hoạt động tại hội chợ mỹ phẩm ASEAN Bangkok năm 2017 (Nguồn: Vietnam+)

Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 - Hội chợ mỹ phẩm làm đẹp lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22/9 tại Bangkok, Thái Lan.

Hội chợ lần này không chỉ là sự kiện đi đầu trong việc kết nối thị trường mỹ phẩm Thái Lan nói riêng mà còn của cả Cộng đồng kinh tế ASEAN nói chung.

Ngoài sự tham gia của Đại sứ quán Hàn Quốc, Đại sứ quán Pháp ở Thái Lan, hội chợ còn nhận được sự bảo trợ của nhiều bộ, ban, ngành của nước chủ nhà nhằm đưa 2018 Beyond Beauty ASEAN Bangkok trở thành sự kiện B2B về mỹ phẩm lớn nhất Thái Lan.

Hội chợ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Impact với tổng diện tích khoảng 20.000m2, quy tụ các đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các “cường quốc mỹ phẩm” như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Malaysia, Ấn Độ...

Năm ngoái, hội chợ đã có hơn 664 doanh nghiệp tham gia, với hơn 13.098 lượt khách tham quan, tới từ Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Indonesia, Myanmar..., ký kết hơn 2.000 hợp đồng thương mại.

[Kết nối MIK Beauty với doanh nghiệp Việt Nam tại Jeju]

Đại diện các doanh nghiệp tham gia hội chợ năm ngoái cho biết thông qua việc tham gia Beyond Beauty ASEAN Bangkok, họ không những nắm bắt được nhu cầu của thị trường Thái Lan mà còn kết nối được nhiều đối tác đa dạng đến từ nhiều quốc gia.

Hội chợ 2018 Beyond Beauty ASEAN Bangkok sẽ đi kèm với nhiều sự kiện bên lề như hội thảo, trình diễn, chương trình kết nối thương mại đa dạng và phong phú./.

(Vietnam+)