JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Ngày 3 tháng 10 năm 2019 – Vào hai ngày 8 và 9 tháng 10 năm 2019, Tổ chức IT News Africa sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh đổi mới sáng tạo trong chăm sóc sức khỏe châu Phi năm 2019 (#HISA2019) lần thứ 5 tại Trung tâm hội nghị Gallagher. Hội nghị năm nay sẽ tập trung vào việc áp dụng đổi mới sáng tạo vào thực tiễn, trình bày các công nghệ chăm sóc sức khỏe mới nhất và giới thiệu ứng dụng thực tế và tích hợp vào cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe hiện có. Các chuyên gia ngành y tế và công nghệ sẽ chia sẻ cách thức làm thế nào để việc áp dụng các công nghệ mới nổi giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho cả chuyên gia y tế lẫn bệnh nhân. Bên cạnh đó, họ cũng nêu bật những câu chuyện thành công về chăm sóc sức khỏe và cách thức thực hành tốt nhất trên phạm vi toàn cầu.

Hội nghị sẽ kết nối hàng trăm chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà quản lý điều hành đến từ các tổ chức cấp cao như Bộ Y tế của Nam Phi, Sở Y tế tỉnh Tây Cape, Sở Y tế tỉnh Gauteng, Tập đoàn Life Healthcare, Deloitte, Netcare, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Alcatel-Lucent, Bộ Y tế của Zambia, Roche, T-Systems, Zebra Technologies, Metropolitan Hospital Nairobi, World Bank, (WB), IDEMIA, Momentum Metropolitan, Firstline Software…

Các chủ đề chính tại hội nghị thượng đỉnh năm nay sẽ bao gồm cách các đổi mới trong công tác chăm sóc sức khỏe có thể trở thành hiện thực với sức mạnh của công nghệ, tương lai của chuyển đổi kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe dựa trên dữ liệu – cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe bằng dữ liệu, Y tế chính xác (Precision Medicine): một kỷ nguyên mới của chắm sóc với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm và hồ sơ chăm sóc sức khỏe điện tử: Các cách thức thực hành tốt nhất, thách thức và cơ hội.

Các diễn giả và tham luận viên tại # HISA2019 sẽ bao gồm những chuyên gia có tầm nhìn, các nhà lãnh đạo đường lối, sáng chế công nghiệp, những chuyên gia thực hành, những người sẽ chia sẻ kiến thức sâu rộng về các giải pháp và xu hướng đổi mới sáng tạo trong việc chăm sóc sức khỏe trong thực tế. Hội nghị cũng sẽ có cuộc thảo luận do Tiến sĩ Rajeev Eashwari điều hành. Cuộc thảo luận của hội thảo sẽ đề cập đến các rào cản và hỗ trợ cho việc thực hiện đổi mới trong công tác chăm sóc sức khỏe thành công:

– Khái niệm, đặc tính và công dụng của đổi mới trong công tác chăm sóc sức khỏe.

– Hợp tác công-tư để thu hẹp khoảng cách về chuyên môn

– Sử dụng công nghệ như một yếu tố quyết định để thực hiện đổi mới trong công tác chăm sóc sức khỏe thành công.

Những người sẽ tham gia tranh luận: Tiến sĩ Adiel Chikobvu, Tiến sĩ Lance Lasersohn và Suren Govender.

Các diễn giả đã xác nhận tham gia #HISA2019 bao gồm:

Tiến sĩ Nomafbler Mbombo, Giám đốc Sộ Y tế tỉnh Tây Cape (Nam Phi)Nicole Hill, Giám đốc phụ trách mảng y tế của Tập đoàn Alcatel-LucentTiến sĩ Maximilien Goris-Gbenou, Bác sĩ tiết niệu- Bệnh viện Marseille Beauregard Vert-Coteau (Marseille, Pháp)Tiến sĩ Bandile Masuku, chuyên viên, Sở Y tế tỉnh Gauteng (Nam Phi) Tiến sĩ Lance Lasersohn, Chuyên gia gây mê sức và Bác sĩ điều trị tích cực, Phó chủ tịch của SASASuren Govender, Giám đốc phụ trách mảng Kỹ thuật số của Life Health GroupThạc sỹ về Quản trị kinh doanh Jane Mackenzie, CEO và người sáng lập của 365 Healthy By ChoiceValter Adao, Trưởng Bộ phận cán bộ kỹ thuật số và đổi mới của Deloitte châu PhiCheleile Moya, Nhà quản lý sản phẩm chuyên môn cho vùng hạ Sahara châu Phi của IDEMIA Tiến sĩ Herman Myburgh, người đồng sáng lập của Tập đoàn HearXTiến sĩ Rajeev R Eashwari, Giám đốc phụ trách mảng Bộ phận công nghệ thông tin/ Sức khỏe điện tử (E-Health) của Sở Y tế tỉnh Gauteng (Nam Phi) Tiến sĩ Moredreck Chibi, Cố vấn đổi mới khu vực – Văn phòng khu vực châu Phi của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)Ulysse Baguida, CEO và đồng sáng lập của UHope

Cách tham gia:

Tham gia với tư cách là người tham dự: Tham gia với tu cách các giám đốc phụ trách các mảng khác nhau của bệnh viện Nam Phi và quốc tế, bác sĩ y tế, các công ty công nghệ thông tin chuyên phục vụ cho chăm sóc sức khỏe, nhà cung cấp dịch vụ và cá quan chức chính phủ – trong hai ngày với nội dung cấp cao, các nghiên cứu thực nghiệm, trình diễn trực tiếp, các phiên thảo luận chuyên biệt và nhiều cơ hội kết nối.

Tham gia với tư cách diễn giả: Thể hiện lãnh đạo tư duy, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân. Định hình giải pháp cho những thách thức kinh doanh quan trọng.

Tham gia với tư cách nhà triển lãm: Giới thiệu các sáng kiến, dự án và giải pháp công nghệ y tế của doanh nghiệp. Đưa sản phẩm của doanh nghiệp vào hội nghị. Tìm đối tác mới, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng và cơ hội.

Để biết thêm thông tin về hội nghị thượng đỉnh, hãy truy cập: https://www.healthcareinnovationsummit.co.za/

Để tài trợ và tham gia triển lãm, hãy truy cập: https://www.healthcareinnovationsummit.co.za/sponsor-2/

Giang Tran