HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 11/3/2019- Money20/20 là nền tảng hàng đầu thếgiới chuyên tập hợp, kết nối cộng đồng cung cấp các dịch vụ tài chính, thanh toán và FinTech. Trong 3 ngày (từ ngày 19/3 đến 21/3/2019), Hội nghị Money 20/20 Asia (phiên bản châu Á của Money20/20) sẽ được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore thu hút hơn 300 chuyên gia hàng đầu. diễn giả với nhiều bài phát biểu với các nội dung liên quan đến những chiến lược của các công ty hàng đầu, các chủ đềmới nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, thanh toán và FinTech và đưa ra các dự báo vềxu hướng phát triển trong tương lai. Tham dự hội nghị, bạn sẽ được tiếp cận các báo cáo vềnhiều tình huống cụ thể trong đời sống thực, các bài học thắng lợi và thất bại, nhiều thông tin cập nhập… trong lĩnh vực  dịch vụ tài chính, thanh toán và FinTech. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://asia.money2020.com/

Để biết chi tiết, đầy đủ vềchương trình nghị sự của Hội nghị Money 20/20 Asia diễn ra trong 3 ngày này, hãy truy cập https://asia.money2020.com/2019-agenda-full

Nhằm giúp cho những người tham dự hoặc theo dõi Hội nghị Money 20/20 Asia, tập trung vào những định hướng chính, xin nêu ra những tham luận đáng chú ý nhất dưới đây:

Tham luận của ông Sreeram Iyer, Giám đốc phụ trách các hoạt động lĩnh vực ngân hàng tổ chức (Institutional Banking) của  ANZ Banking Group vềcác ứng dụng của blockchain. Ông Sreeram Iyer sẽ tham gia phiên thảo luận diễn ra vào lúc 12h10 phút trưa ngày 20/3.

Bài phát biểu của ông Jakub Zakrzewski, Tổng giám đốc Công ty Revolut, khu vực châu Á – Thái Bình Dương vềcác yếu tố chính nhằm tăng cường các lợi thếcạnh tranh của các công ty FinTech trong năm 2019. Ông Sreeram Iyer sẽ tham gia phiên thảo luận có chủ đề”Những thách thức của FinTech” diễn ra vào lúc 15h50 phút ngày 20/3.

Ông Nilanshuk Haldar, Trưởng bộ phận quan hệ đối tác trong các dịch vụ tài chính của Amazon Web Services khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ chia sẻ quan điểm của mình vềviệc chấp nhận công nghệ điện toán đám mây trong các dịch vụ tài chính. Ông Nilanshuk Haldar sẽ phát biểu tại phiên họp có chủ đề’When to move to the cloud? Business cases and implementation hurdles’ (tạm dịch: Khi nào thì dịch chuyển lên đám mây? Các trường hợp kinh doanh và những rào cản với việc triển khai ) sẽ diễn ra vào lúc 16h25 phút ngày 20/3.

Tiến sỹ Kfir Bar, Nhà khoa học trưởng của Basis Technology sẽ dự báo vềảnh hưởng của blockchain và các đồng tiền ảo (đồng tiền số) trong các dịch vụ tài chính trong năm 2019 tại bài phát biểu của mình ở phiên họp có chủ đề”Are we using it right? Learnings from (perceived) AI applications in financial services’ (tạm dịch Bạn đang sử dụng đúng chưa? Những điều thu lượm được từ các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong các dịch vụ tài chính) vào lúc 15h55 phú t ngày 19/3.

Bà Theodora Lau, Người sáng lập Unconventional Venture sẽ có hai bài tham luận tại hai phiên họp khác nhau. Tại phiên họp thứ nhất vào lúc 16h20 phút ngày 19/3, bà sẽ trình bày tham luận có tựa đề’Reverse Pitch: Why you (fintech) should take my money (VC)! (tạm dịch: Cách chơi đảo chiều: Tại sao bạn (fintech) nên nhận tiền của chúng tôi (quỹ đầu tư mạo hiểm)!”, còn trong phiên họp thứ hai vào 16h05 phút ngày 20/3, bà sẽ chia sẻ nghiên cứu của mình vềNgân hàng HSBC và Google Cloud.

Ông James Lloyd, lãnh đạo mảng FinTech ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Ernest & Young (EY) sẽ chia sẻ quan điểm của mình vềxu hướng của các hệ sinh thái FinTech và đối tác TechFin và nhiều nội dung khác tại 3 phiên họp vào lúc 15h30 phút ngày 19/3; 16h20 phút ngày 20/3 và 17h00 ngày 21/3.

Thông tin vềMoney20/20

Được thành lập năm 2011, Money 20/20 tạo ra các sự kiện nhằm kết nối những con người ưa thích sáng tạo trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, thanh toán và FinTech. Money 20/20 phiên bản Mỹ được tổ chức ở Las Vegas (vào tháng 10); Money 20/20 phiên bản châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức ở Singapore (vào tháng 3); Money 20/20 phiên bản châu Âu được tổ chức ở Amsterdam, Hà Lan  (vào tháng 6) và Money 20/20 phiên bản Trung Quốc được tổ chức ở Hàng Châu (vào tháng 12). Money20/20 là sự kiện do Ascential tổ chức. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.money2020.com.

Thông tin vềAscential

Ascential là công ty thông tin sáng tạo chuyên hỗ trợ các đối tác (hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, thời trang, thương mại điện tử, dự báo về kinh tế…) hiểu được tầm quan trọng và cách thức phản ứng thích hợp trong thếgiới đầy phức tạp và áp dụng ngày càng nhiều công nghệ số. 

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.ascential.com

 

 

Giang Tran