SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 24 tháng 8 năm 2019, Hội nghị ra mắt toàn cầu kế hoạch Titan (Titan Plan) do Quỹ Titan tài trợ đã được tổ chức tại Khách sạn Shangri-La, Singapore. Hơn 300 chuyên gia blockchain, giới đầu tư và các nhà lãnh đạo cộng đồng đến từ Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Brunei, Indonesia và nhiều quốc gia khác đã tham dự hội nghị này.

Hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch Quỹ Titan Mohamsd Ashraf; Người phát ngôn của BAR, ông Samuel Chou; người phát ngôn chính thức của EZB Exchange; người phát ngôn chính thức của Chain-BAR là Wan Wei; người phát ngôn chính thức của Công ty Giải trí Interchain Herbert R. Sim; người phát ngôn chính thức của Dự án Titan Alson và các khách mời khác trong hệ sinh thái đồng thuận Titan. Thông qua việc trao quyền cho các kịch bản ứng dụng khác nhau trong hệ sinh thái, họ mong chờ kỷ nguyên tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số blockchain đồng thuận. Titan có kế hoạch tận dụng hiệu suất của các cấu trúc graphene dựa trên cơ chế đồng thuận DPOS.

1. Chuỗi công khai BAR có lợi thế về hiệu suất của cơ sở hạ tầng graphene dựa trên cơ chế đồng thuận DPOS. Graphene là một bộ công cụ blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận DPOS. Blockchain được tạo ra với tốc độ khoảng 1,5 giây và có thông lượng cao.

2. Nó cũng có các tính năng hỗ trợ trên các chuỗi như GOCAN, giúp phát triển nhiều ứng dụng. TITAN DAPP sử dụng nền tảng BAR GOCAN để phát triển và chuyển giao. Token TITAN dựa trên chuỗi công khai BAR, với tổng số lưu hành là 10 tỷ. Không có vị trí riêng tư, trong đó 8,5 tỷ được khai thác thông qua các giao dịch airdrop. Mỗi TITAN có thể được truy vấn để khai thác thực sự.

3. Là siêu nút của chuỗi công khai BAR, TITAN sẽ có được dòng chảy sinh thái BAR

4. Hệ thống quản lý đồng thuận phi tập trung hoàn toàn, không có rủi ro về niềm tin. 

Hiện tại, TITAN có kế hoạch mở các thị trường tại hơn 10 quốc gia bao gồm Singapore, Brunei, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Australia, Maldives… và sẽ thành lập 100 ban quản trị để cùng thúc đẩy phát triển TITAN. TITAN có kế hoạch lập 100 ban quản trị từ sự đồng thuận toàn cầu vào năm tới. 100 vị trí này có quyền đề xuất các đề xuất chung và phiếu bầu chung và sẽ được cộng đồng TITAN chia sẻ.

Có thể tải ứng dụng chuỗi BAR tại http://www.chain-bar.com/share/community.html?id=599999

Giang Tran