ĐÀI BẮC- ĐÀI LOAN – Media OutReach – Tại Hội nghị quốc tế BIO 2019 vừa được tổ chức tại Philadelphia (Mỹ), ông Jim Greenwood, Chủ tịch của Biotechnology Innovation Organization – BIO (Tổ chức đổi mới công nghệ sinh học là hiệp hội công nghiệp công nghệ sinh học lớn nhất thế giới) đã gặp ông Johnsee Lee, Chủ tịch của BIO Đài Loan và ông Wu Tsung-tsong, hàm Bộ trưởng trong Chính phủ Đài Loan và cùng nhau thống nhất tổ chức Hội nghị và Triển lãm quốc tế BIO châu Á-Đài Loan 2019 sẽ diễn ra tại Đài Bắc vào 5 ngày 24-28 /7/2019. Chủ đề của sự kiện này sẽ là “Công nghệ sinh học là động cơ tăng trưởng tiếp theo cho châu Á”.

Tại Hội nghị BIO 2019 ở Philadelphia, Mỹ, ông Jim Greenwood (trong ảnh thứ 3 từ trái sang) Chủ tịch của BIO; ông Johnsee Lee (thứ 5 từ trái sang), Chủ tịch của BIO Đài Loan và ông Wu Tsung-tsong (thứ 4 từ trái sang), hàm Bộ trưởng trong Chính phủ Đài Loan đã thông báo sẽ cùng tổ chức BIO châu Á- Đài Loan 2019

Ông Jim Greenwood cho biết, do BIO và BIO Đài Loan đồng tổ chức, Hội nghị và Triển lãm quốc tế BIO châu Á-Đài Loan 2019 lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Đài Loan. Đây là một cột mốc quan trọng ghi nhận tiềm năng hiện tại và tương lai của Đài Loan trong hệ sinh thái ngành y sinh toàn cầu. Với vị thế và uy tín cao của Đài Loan trong một số ngành công nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông cùng với việc chăm sóc sức khỏe ngày càng gắn với lĩnh vực kỹ thuật số – chẳng hạn như kết hợp với những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn – Đài Loan rất thích hợp trở thành một liên kết quan trọng và thiết yếu trong những năm tới.

Ông Johnsee Lee, Chủ tịch Ban chỉ đạo của BIO Châu Á-Đài Loan đã thông báo, sơ bộ, Hội nghị và Triển lãm quốc tế BIO châu Á-Đài Loan 2019 thu hút được sự quan tâm của cộng đồng quốc tế, với đại diện của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Italia, Hàn Quốc, Ấn Độ , Bỉ, Australia, New Zealand, Ba Lan, Thái Lan, Áo, Hồng Kông, Đức, Malaysia, Singapore và Philippines đăng ký tham gia hội nghị và triển lãm.
Cho đến thời điểm này, đã có 70 doanh nghiệp triển lãm nước ngoài đăng ký tham dự, bao gồm nhiều công ty dược phẩm đa quốc gia. Ít nhất 600 công ty đã xác nhận sự tham gia và thuê 1.700 gian hàng tại triển lãm.

Một số điểm nổi bật của Hội nghị BIO châu Á-Đài Loan 2019

Hội nghị BIO châu Á-Đài Loan 2019 sẽ có nhiều chuyên gia quốc tế là các diễn giả về các chủ đề liên quan đến tài chính như tài trợ và đầu tư xuyên biên giới, mua bán và sáp nhập (M&A), hợp tác khu vực. Với chủ đề “Các công nghệ đột phá”, các phiên họp sẽ bàn về liệu pháp miễn dịch ung thư, liệu pháp tế bào và gen và y học tái tạo. Với chủ đề “Các công nghệ thay đổi cuộc chơi’, các diễn giả sẽ đi sâu vào các nội dung liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn, Internet vạn vật (IoT), chỉnh sửa gen và sinh thiết lỏng.

Đăng ký tham dự Hội nghị và Triển lãm BIO châu Á-Đài Loan 2019

Hãy đăng ký ngay để xác nhận vé tham dự lễ khai mạc Hội nghị và Triển lãm quốc tế BIO châu Á-Đài Loan 2019. Sự kiện kéo dài gần một tuần này gồm các hội nghị với các chuyên đề y sinh, cuộc họp, hội thảo, thuyết trình và gặp gỡ theo chủ đề công nghệ sinh học. Đợt đăng ký sớm để được giảm giá sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 6. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.bioasiataiwan.com.   

Giang Tran