SINGAPORE – Media OutReach – Trong thời kỳ khủng hoảng, các doanh nghiệp trực tuyến cần phải mở rộng quy mô để tồn tại. Khu vực hứa hẹn nhất trên thế giới để mở rộng kinh doanh chính là châu Á.

Những lĩnh vực trực tuyến nào đang bùng nổ ngay bây giờ? Làm thế nào để bạn có thể mở rộng thành một khu vực phân mảnh với sự khác biệt về văn hóa và hành vi thanh toán phức tạp? Các chuyên gia sẽ thảo luận về những điều này và các chủ đề khác tại hội thảo trực tuyến MIỄN PHÍ Gate2Asia vào ngày 2 tháng 7 tới.

Các chủ đề mà các diễn giả sẽ đề cập đến bao gồm:

●       Những xu hướng và mô hình của hành vi tiêu dùng và thanh toán sau đại dịch COVID-19.

●       Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan và nhiều quốc gia khác – quốc gia châu Á nào sẽ được nhắm đến và bằng cách nào?

●       Cách tiếp cận từng bước một để phát triển chiến lược mở rộng của bạn.

●       Phát triển kịch bản thanh toán của bạn và chọn phương thức thanh toán phù hợp để nhắm mục tiêu đến các quốc gia châu Á cụ thể.

●       Nghiên cứu trường hợp cụ thể: xung đột về văn hóa và tái cấu trúc thương hiệu.

Trong hội thảo trực tuyến, người tham dự sẽ biết khi nào là thời điểm tốt nhất để tham gia vào một thị trường cụ thể, chiến lược tốt nhất là gì và làm thế nào để chọn các công cụ hiệu quả nhất nhằm xác định và giải quyết các vấn đề trong quá trình mở rộng kinh doanh.

Các diễn giả:

●       Audrey Ottevanger, Giám đốc của ECOMMPAY châu Á – Thái Bình Dương. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, bà Audrey Ottevanger là một tài năng nổi trội trong thanh toán kỹ thuật số và tiếp thị thương hiệu, giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử phát triển và mở rộng sang khu vực châu Á.

●       Kelvin Phua: Trưởng mạng lưới thanh toán toàn cầu tại PPRO. Ông Kelvin Phua đã thực hiện quan hệ đối tác với PSP để thu lượm và tích hợp kinh doanh thương mại mới và làm việc trực tiếp với các dự án chuyển đổi và quay vòng cho các khách hàng doanh nghiệp.

●      Anton Mezentsev: Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu, thương mại điện tử Softline. Ông Anton Mezentsev đã giúp khởi động các dự án mới ở châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á. Ông Anton Mezentsev cũng tự hào có một nền tảng rộng lớn trong lĩnh vực ngân hàng và thanh toán.

Hội thảo trực tuyến sẽ được truyền trực tiếp từ 09:00 giờ UTC (tức 10:00 giờ GMT) vào ngày 2 tháng 7 năm 2020.

Hãy khẩn trương đăng ký dự hội thảo trực tuyến Gate2Asia miễn phí, số lượng chỗ có hạn!

Hãy đăng ký tại : https://ecommpay.com/gate2asia-webinar/

Giang Tran