Ảnh minh họa. (Nguồn: channelweb)

Ngày 12/10 tới, công ty giải pháp công nghệ thông tin Lộ trình (Avenue) phối hợp với Tập đoàn IBM sẽ đồng tổ chức hội thảo giới thiệu mô hình nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua tăng cường quản lý tài sản và bảo trì bằng phần mềm Maximo EAM tại Khách sạn Saigon Prince Hotel, Thành phố Hồ Chí Minh.

Maximo EAM là mô hình quản lý giúp gia tăng hiệu suất của toàn bộ thiết bị trong nhà máy thông qua các kế hoạch bảo trì bảo dưỡng, quản lý kho, mua sắm và tích hợp với các hệ thống trong dây chuyền sản xuất.

Thông qua Maximo EAM, các doanh nghiệp sản xuất sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về những thách thức và tìm được giải pháp tối ưu nhất giải quyết khó khăn trong sản xuất.

[Máy tính của IBM đánh bại con người trong một cuộc tranh luận]


Việc sử dụng Maximo EAM sẽ góp phần làm giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, giảm thiểu hư hỏng thiết bị, tối ưu nguồn nhân lực, giảm chi phí tồn kho, tăng độ an toàn trong sản xuất, đáp ứng các chuẩn quy định quốc tế trong sản xuất, kéo dài tuổi thọ thiết bị và tự động hóa quy trình.

Maximo EAM được tổ chức uy tín Gartner xếp hạng giải pháp dẫn đầu hiện nay trong các phần mềm quản lý tài sản trên thế giới.

Là đối tác cao cấp của IBM, AVENUE có hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp Maximo EAM trong các nhà máy tại Việt Nam và nước ngoài, với hơn 100 dự án thành công cho các công ty đầu ngành sản xuất, thực phẩm, giải khát, dầu khí, hóa chất, điện, cảng và sân bay./.