Hom nay, ASUS ban ZenFone 4 co man hinh 4,5 inch tai Viet Nam hinh anh 1Mẫu điện thoại ASUS ZenFone 4 mới có khá nhiều màu sắc. (Nguồn: ASUS Việt Nam)

Chiều 17/7, Hãng công nghệ ASUS đã chính thức bán điện thoại ZenFone 4 (A450CG) với màn hình 4,5 inch tại Việt Nam với mức giá tham khảo 2.790.000 đồng.

Xuất hiện tại Computex diễn ra ở Đài Loan tháng Sáu vừa qua, ZenFone 4 mới được người tiêu dùng khá quan tâm bởi mức giá cũng như cấu hình của chiếc điện thoại này.

So với người tiền nhiệm ZenFone 4 cũ, mức giá này cao hơn 800.000 đồng. Tuy nhiên, phiên bản mới được cải tiến đáng kể. Bên cạnh các thông số giống nhau, ZenFone 4 mới có màn hình 4,5inch, pin 1.750mAh, camera sau 8MP, bộ nhớ trong 8GB… trong khi ZenFone 4 cũ khi mới ra mắt hồi tháng 4/2014 có màn hình 4inch, camera sau 5MP, bộ nhớ trong 4GB, pin 1.170 mAh…

Phía ASUS kỳ vọng, việc ra mắt ZenFone 4 mới này sẽ góp phần làm phong phú thêm chọn lựa của người dùng đang muốn tìm một chiếc smartphone cho mình. Tuy nhiên, ở đợt bán ra đầu tiên, số lượng ZenFone 4 mới sẽ không lớn, song ASUS sẽ tiếp tục bổ sung một đợt hàng nữa để phục vụ người tiêu dùng.

Trước đó, dữ liệu kinh doanh tại một số cửa hàng bán lẻ điện thoại di động lớn cho thấy ZenFone 4 (cũ) và ZenFone 5 là hai mẫu điện thoại thông minh giá hấp dẫn được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất. Thêm vào đó, xu hướng tìm mua các thiết bị di động với mức giá vừa phải trong mấy tháng qua cũng là cơ sở tốt để ASUS tiếp tục "dấn thân" vào phân khúc này./.
Trung Hiền (Vietnam+)