Ngày mai 19/5, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ tư tại trường Đại học Giao thông-Vận tải Hà Nội.

Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ tư thu hút sự tham gia của 80 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực tài chính, thương mại, công nghệ thông tin, viễn thông… Ngày hội sẽ mang đến hơn 6.800 chỉ tiêu tuyển dụng lao động trình độ đại học, cao đẳng và hơn 4.200 chỉ tiêu tuyển dụng công nhân kỹ thuật. Dự kiến, ngày hội thu hút 15.000 lượt người tham gia.

Ngày hội gồm các nội dung chính là tư vấn, tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, trưng bày giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp và tọa đàm “Bí quyết tìm việc thành công” nhằm cung cấp những hành trang và kiến thức cơ bản nhất cho bạn sinh viên mới tốt nghiệp cũng như các kỹ năng làm CV, phỏng vấn cho các bạn trẻ.

Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô là chương trình thường niên do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức nhằm tạo điều kiện cho giới trẻ tiếp cận với thị trường lao động, tăng cường công tác tư vấn, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với kỹ năng của thanh niên và nhu cầu của doanh nghiệp

Năm nay, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức thêm ba ngày hội việc làm dành cho thanh niên tại ba địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội vào tháng 8. Đây là thời điểm thích hợp cho các bạn học sinh phổ thông, sinh viên quyết định lựa chọn việc làm sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học, cao đẳng./.