SINGAPORE – Media OutReach – Huawei Singapore đã chính thức mở bán tai nghe Bluetooth âm thanh stereo không dây có thiết kế phù hợp đầu tiên trên thế giới với chức năng khử tiếng ồn chủ động, HUAWEI FreeBuds 3. Được coi là phụ kiện yêu thích của người sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành Android, sự ra mắt của FreeBuds 3 đã thu hút hơn 150 khách hàng xếp hàng trước khi cửa hàng mở cửa vào lúc 11 giờ sáng ngày 30 tháng 11 tại SITEX 2019. HUAWEI FreeBuds 3 được bán với giá bán lẻ là 238 dollar Singapore với hai màu đen carbon và trắng gốm.

Đám đông xếp hàng chờ mua tai nghe Huawei FreeBuds 3 tại SITEX

Hơn 200 khách hàng đã xếp hàng trong buổi mở bán Huawei Mate 30 Series tại Singapore

Sau khi ra mắt thành công Huawei Mate 30 Series vào đầu tháng này, với hơn 200 thiết bị được bán trong ngày bán đầu tiên, Huawei Singapore tiếp tục thu hút khách hàng tại Singapore với nhiều sản phẩm hơn. Trước thềm năm mới, Huawei đang nỗ lực cung cấp một hệ sinh thái sản phẩm toàn diện cho khách hàng tại Singapore để trải nghiệm sự kết nối liền mạch giữa điện thoại thông minh và các thiết bị khác, bao gồm cả thiết bị mới Đồng hồ Huawei GT 2, Kính mắt Huawei và tai nghe Bluetooth FreeBuds 3.

Tai nghe Bluetooth HUAWEI FreeBuds 3 có sẵn màu đen Carbon và trắng gốm

Lần đầu tiên, HUAWEI FreeBuds 3 được giới thiệu vào tháng 9 trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm IFA 2019  tại Berlin và đã đáp ứng được nhiều mong đợi của người sử dụng trên toàn thế giới về các tính năng sau:

 ● Khử tiếng ồn chủ động: mang lại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mà không bị gián đoạn tiếng ồn nền.

● Điều khiển trực quan: Chạm hai lần vào tai nghe bên phải để phát / chuyển nhạc. Nhấn đúp vào tai nghe bên trái để bật / tắt chức năng khử tiếng ồn chủ động.

●  Ống mic khí động học: Giảm tiếng ồn gió hiệu quả ở tốc độ lên tới 20km/giờ để có chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

●  Âm thanh chất lượng phòng thu: HUAWEI FreeBuds 3 kết hợp trình điều khiển động 14mm để mang đến âm thanh trung thực với âm trầm mạnh mẽ hơn.

●  Thiết kế cá heo với độ vừa vặn: Lấy cảm hứng từ độ cong tự nhiên của khoang giọng của cá heo, HUAWEI FreeBuds 3 được thiết kế công thái học để tạo sự thoải mái tối đa và ổn định, trong khi mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo.

●  Tai nghe Bluetooth kép 5.1 SoC số 1 thế giới: cho phép người dùng tận hưởng một cách ổn định và kết nối Bluetooth nhanh, cũng như âm thanh chính xác và đồng bộ hóa video.

●  Tận hưởng tối đa 4 giờ phát lại không ngừng trong một lần sạc.

HUAWEI FreeBuds 3 hiện đang có bán tại tất cả các nhà khai thác viễn thông địa phương, các cửa hàng điện tử / công nghệ thông tin tiêu dùng lớn và tại tất cả các cửa hàng Huawei Concept và Cửa hàng của Huawei trên Lazada. Khách hàng cũng có thể được bảo hành một năm khi mua HUAWEI FreeBuds 3. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://consumer.huawei.com/sg/.

Thông tin về Huawei Consumer BG

Các sản phẩm và dịch vụ của Huawei hiện có mặt ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, được 1/3 dân số thế giới sử dụng. 16 trung tâm nghiên cứu và phát triển (R & D đã được thành lập tại Mỹ, Đức, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Huawei Consumer BG là một trong ba đơn vị kinh doanh của Huawei và bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), máy tinh để bàn (PC) và máy tính bảng, thiết bị đeo tay và dịch vụ đám mây… Mạng lưới toàn cầu của Huawei được xây dựng trên gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông và chuyên cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://consumer.huawei.com/sg/ hoặc tìm Huawei Consumer BG tại @huaweimilersg trên phương tiện truyền thông xã hội.

Giang Tran