SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2019 – Có một câu nói quen thuộc là “Số mệnh là bộ bài, nhưng con người mới là những tay chơi bài” ám chỉ sự thật rằng, từ khi sinh ra, mọi việc xảy ra đều do chính ta quyết định. Hệ thống BaZi, được coi là nguồn xác thực nhất để dự báo vận mệnh của một cá nhân, không nên bị xem nhẹ. Nếu cuộc sống của chúng ta là sự phác hoạ, thì mọi suy nghĩ và hành động giống như một bảng màu giúp chúng ta vẽ bất kỳ bức tranh màu sắc nào mình mong muốn. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy bối rối về những hành động phải làm. Để giải quyết vấn đề này, Joey Yap đã tạo ra một chương trình được quản lý chuyên nghiệp để khai sáng các cá nhân thuộc mọi tầng lớp, nghề nghiệp về cách sử dụng những hiểu biết độc quyền của BaZi để thiết kế lộ trình cá nhân của riêng họ nhằm đạt được thành công về tài chính.

Từ ngày 22 đến 25 tháng 6 năm 2019, hơn 2.000 người mang 48 quốc tịch khác nhau đã tham gia một lớp học bốn ngày nhằm có cơ hội để tìm tòi, thu thập những hiểu biết về bản thân họ. Ông Joey Yap đã chắt lọc những lời khuyên khôn ngoan, vững chắc về con đường dẫn đến sự giàu có giữa bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay. Người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới, như Vương quốc Anh, Mexico, Nga… đã tập trung tại Singapore Expo để khám phá các chiến lược khác nhau nhằm giúp tạo ra tương lai mà họ mong muốn.

Người ta không nên trở thành nạn nhân của niềm tin cũ kỹ rằng, định mệnh là bất biến. Tương lai của chúng ta chỉ có thể được vun trồng, tưới nước, chăm sóc và thu hoạch bởi chính chúng ta. Bạn chính là người quyết định những gì bạn muốn làm với cuộc sống của bạn, thế giới của bạn và môi trường của bạn. Thay vì đổ lỗi cho đấng toàn năng vĩ đại cho mọi thứ xảy ra, hãy để họ làm lợi cho bạn và chịu trách nhiệm về số phận của bạn. Một chương trình hoàn toàn mới của ông Joey Yap và Học viện Siêu hình học Trung Quốc có tên “Mastery, Grow Rich With BaZi Live 2019” (tạm dịch: Chương trình làm chủ và giàu lên với BaZi sống động 2019) cung cấp kế hoạch và bằng chứng đầy đủ để thực hiện việc này. Chương trình này nhằm mục đích tìm hiểu phương pháp BaZi cổ đại và chắt lọc nó để sử dụng trong bối cảnh hiện đại và thực tế.

BaZi là một công cụ lập bản đồ cuộc sống và một cách phân tích định mệnh cổ xưa. Thuật ngữ BaZi là thuật ngữ tiếng Trung của “Tám nhân vật” hoặc nhiều người gọi là bốn trụ cột. Mỗi trụ cột có hai ký tự tiếng Trung, tạo thành tổng”Tám ký tự”. Biểu đồ bốn trụ cột của một con người được lấy từ năm, tháng, ngày và thời gian sinh bằng lịch dương của Trung Quốc. Biểu đồ có thể được sử dụng để dự báo vận mệnh và đặc điểm của một cá nhân và các mối quan hệ và tương tác giữa cá nhân với môi trường xung quanh. BaZi, có tính đến các yếu tố khác nhau bao gồm ngày và giờ sinh, chiêm tinh học Trung Quốc cổ đại, khái niệm Âm và Dương, may mắn thời thơ ấu, thời kỳ may mắn, sự tương tác của 5 yếu tố: kim, thuỷ, mộc, hoả, thổ…

Trong lớp học này, ông Joey Yap đã chia sẻ về hành trình đáng kinh ngạc của chính mình, với tư cách là một học viên BaZi và đã trình bày đầy đủ các ứng dụng, giải pháp và kết quả của BaZi ngoài đời thực. Ông đưa ra những lời giải thích sâu thông qua việc phân tích cẩn thận, thấu đáo các kỹ thuật và nguyên tắc của BaZi. Lớp học, nhằm củng cố sự thành thạo, hiểu biết và kỹ lưỡng về BaZi, hứa hẹn nâng cấp độ học tập lên mức hoàn toàn mới. Những người tham gia mang về các trải nghiệm BaZi nổi tiếng và kiến thức chuyên môn phong phú, cho phép họ đưa ra các dự báo chính xác cho các quyết định quan trọng trong tương lai.

Đến từ các nơi khác nhau trên thế giới, mọi người cũng có những mục đích khác nhau và có những bước đi quan trọng của riêng họ. 

Anh Mar, đã bay 16 giờ từ bang Wisconsin, Mỹ đến Singapore để theo dõi sự kiện của ông Joey Yap, là một người tin tưởng mạnh mẽ vào các bài học này. Trước đó, anh đã tham dự 3 sự kiện khác cũng do ông Joey Yap tổ chức. Anh
Mar nói: “Joey Yap thật đáng kinh ngạc. Anh ấy là một diễn giả tuyệt vời không bao giờ làm khán giả chán nản. Thông qua những lời dạy quý giá của anh ấy, tôi đã học được cách xử lý các tình huống cụ thể theo tình huống với cách hành động tốt nhất được lấy từ biểu đồ BaZi của tôi. Bây giờ, tôi có thể khai thác kiến thức để đưa ra lựa chọn sáng suốt”.

Marzanna và Barbara, hai chuyên viên châm cứu đến từ Ba Lan đã tìm đến BaZi để cải thiện công việc kinh doanh của mình, nhất là sau khi trực tiếp thấy giáo viên của họ ở Ba Lan được hưởng lợi trông thấy từ những lời dạy của Joey Yap. Cả hai cô đều có chung nhận định rằng: “Kiến thức về BaZi sẽ giúp chúng tôi hiểu khách hàng hơn, do đó cho phép chúng tôi giải quyết tốt hơn các khía cạnh trong cuộc sống của khách hàng thông qua các dịch vụ châm cứu Trung Quốc. Phong cách giảng dạy học thuật của anh Joey Yap giúp chúng tôi hiểu nhanh và chúng tôi đánh giá cao về những hiểu biết sâu rộng của anh ấy”.

Hiểu biết sâu sắc về bản thân là rất quan trọng đối với mọi thứ chúng ta làm. Nhiều người theo dõi các sự kiện của Joey Yap để làm giàu kiến thức bản thân. Chị Eva đến từ Slovakia đã nhiệt tình chia sẻ: “Các lớp học của anh Joey Yap là tốt nhất trên thế giới! Thông qua việc tham dự các sự kiện của anh ấy, tôi có thể khám phá và hiểu bản thân mình hơn. Trải nghiệm thật tuyệt vời và phi thường”. Sử dụng kiến thức của mình để thay đổi nghề nghiệp thành công, chị Maria, người Nga đã chuyển từ giám đốc đầu tư thành một tư vấn Siêu hình học Trung Quốc. Chị vui mừng khi thấy các kỹ năng của mình được nâng cao trên BaZi, trong khi Joyce, một chuyên gia về Khoa học đời sống ở Singapore, vui mừng khi tự nhận thức được về những điểm yếu và điểm mạnh của mình thông qua BaZi.

Ngoài việc tự phát triển, còn có những người tìm cách giúp đỡ những người khác với BaZi. Ông New, một cố vấn trong ngành kỹ thuật hy vọng sẽ hướng dẫn các bạn trẻ những kiến thức về BaZi. Bất kể mục đích và hoàn cảnh là gì, tất cả những người tham gia khóa học đều thu hoạch được những hiểu biết, kiến thức cần thiết về BaZi và cách sử dụng nó tốt nhất để cải thiện cuộc sống của họ.

Chương trình Làm giàu với BaZi LIVE 2019 do Joey Yap đã có một kết quả tuyệt vời và được tất cả những người tham gia hào hứng đón nhận. Nếu bạn bỏ lỡ lớp học, nhưng muốn khám phá việc sử dụng BaZi và Siêu hình học Trung Quốc hơn nữa, hãy vui lòng truy cập http://bit.ly/320NsgX để tải xuống Sách điện tử hướng dẫn cho người mới bắt đầu.  

Thông tin về Joey Yap

Joey Yap là một nhà siêu hình học Trung Quốc và thầy phong thủy rất nổi tiếng. Ông đã được các phương tiện truyền thông quốc tế như BBC, CNBC, TIME, Forbes, CNN và Bloomberg đề cập đến. Ông có tên trong danh sách Top 300 người có ảnh hưởng nhất ở Malaysia do Tạp chí Tatler Malaysia tuyển chọn; trong danh sách Top 40 người có uy tín nhất có tuổi đời dưới 40 ở Malaysia do Tạp chí Prestige tuyển chọn. Joey Yap cũng là tác giả của 179 cuốn sách bán chạy, với hơn 4,2 triệu bản được bán trên toàn thế giới. Đầu năm nay, khoảng 20.000 người đã tham gia hội thảo trực tiếp của ông để nghe những hiểu biết chuyên môn của ông về Siêu hình học Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Joey Yap tại: www.joeyy.com.

Giang Tran