Hơn 22.000 chiếc Samsung Galaxy S8 được bán trong ngày 29/4

“Người khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics Co. đã bán được 22.200 chiếc Galaxy S8 chỉ trong ngày 29/4 tại thị trường nội địa.
Hơn 22.000 chiếc Samsung Galaxy S8 được bán trong ngày 29/4 ảnh 1Khách hàng trải nghiệm điện thoại Samsung Galaxy S8 tại một cửa hàng ở Seoul ngày 6/4. (Nguồn: YONHAP/TTXVN)

“Người khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics Co. đã bán được 22.200 chiếc Galaxy S8 chỉ trong ngày 29/4 tại thị trường nội địa.

Thống kê trong hai ngày trước đó, doanh số bán mẫu điện thoại chiến lược mới trình làng của hãng này đã đạt 16.000 chiếc trong ngày 27/4 và 17.000 chiếc trong ngày 28/4.

Các số liệu này dựa trên số đơn đặt hàng trước, doanh số tại các cửa hàng bán lẻ và thống kê của nhà mạng về số điện thoại đã kích hoạt.

Samsung cho biết lượng đơn đặt hàng trước đối với “bom tấn” Galaxy S8 đã cán mốc 1 triệu chiếc. Tính đến ngày 28/4, doanh số bán của điện thoại Galaxy S8 vào khoảng 500.000 chiếc tại thị trường Hàn Quốc, theo nguồn tin trong ngành.

[Samsung: Galaxy S8 lập kỷ lục đặt trước, cam kết sửa lỗi đỏ màn hình]

Sáng 21/4, Samsung đã chính thức mở bán hai phiên bản điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại Hàn Quốc.

Với màn hình cong có kích thước lần lượt là 5.8 inch (14,7 cm) và 6.2 inch, Galaxy S8 và S8+ tích hợp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói Bixby nhằm cạnh tranh với đối thủ Siri (Apple), Assistant (Google) và Alexa (Amazon).

Tính năng nổi bật nhất của dòng Galaxy mới là thiết kế màn hình vô cực (Infinity Display) giúp mở rộng tối đa màn hình./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Robert Bell, Đồng sáng lập ICF 2025 phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025 tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh trên đường đua “kép”: Kế thừa Bình Dương để kiến tạo tương lai Số và Xanh

Thành phố Hồ Chí Minh đang nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành siêu đô thị thông minh, hành trình “chuyển đổi kép” – đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số và chuyển đổi xanh. Bài toán tưởng chừng đầy thách thức này lại có một “lời giải mẫu” ngay trong không gian mở rộng của thành phố: Mô hình phát triển từng giúp Bình Dương trở thành Cộng đồng Thông minh Toàn cầu của năm 2023.