SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2020 – Ông Joey Yap, chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới và là tác giả có nhiều cuốn sách về phong thủy và chiêm tinh bán chạy nhất thế giới, đã tổ chức thành công 2 hội thảo Phong thủy & Chiêm tinh hàng năm rất được mong đợi tại Singapore và Kuala Lumpur. Hai hội thảo này đã thu hút tổng cộng hơn 32.000 người tham gia. Hội thảo thứ nhất được tổ chức tại Resorts World Sentosa ở Singapore vào ngày 5 tháng 1 năm 2020 đã thu hút hơn 8.000 người tham dự và hội thảo tiếp theo diễn ra trong 2 ngày 11 và 12 tháng 1 năm 2020 tại Kuala Lumpur (Malaysia) đã quy tụ được hơn 24.000 người hâm mộ.

Những người tham gia 2 hội thảo đến từ hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ đã được nghe ông Joey Yap trực tiếp cung cấp những thông tin, hiểu biết có giá trị về năm Canh Tý liên quan đến phong thủy và chiêm tinh.

Ông Joey Yap đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về phong thủy mới nhất năm 2020, cũng như dự báo toàn diện về sự giàu có, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và gia đình cho mỗi nhóm trong 12 cung hoàng đạo. Ông Joey Yap cũng tiết lộ một phân tích sâu, hữu ích về phong thủy và Kỳ môn (Qi Men), cũng như cách mọi người có thể sử dụng biểu đồ Kỳ Môn Độn giáp (Qi Men Dun Jia) để dự báo kết quả và cách có thể cải thiện cuộc sống của mỗi cá nhân trong năm 2020.

Hội thảo đầu tiên đã được ông Joey Yap tổ chức cách đây gần 24 năm, ban đầu chỉ có vỏn vẹn 8 người tham dự. Kể từ đó, số người tham dự hội thảo của ông đã tăng vọt theo cấp số nhân. Những người quan tâm hoặc đam mê phong thủy và chiêm tinh đển từ khắp nơi trên thế giới đã không quản ngại đường xa để tham dự đều đặn và đầy đủ các hội thảo do ông Joey Yap tổ chức hàng năm.

Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh năm 2020 do ông Joey Yap tổ chức tại Kuala Lumpur Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh năm 2020 do ông Joey Yap tổ chức tại Singapore

Ông Joey Yap cho biết: “Trong khoảng một tuần, tôi đã có vinh dự được nói chuyện và giao lưu với hơn 32.000 người, số lượng người lớn nhất mà tôi từng nói chuyện. Đây thực sự là giấc mơ không thể tin được đã trở thành hiện thực. Đó là niềm vui lớn nhất của tôi và các cộng sự khi được phục vụ các bạn. Chúng tôi rất tự hào khi xây dựng thành công cộng đồng này để cùng nhau giúp thay đổi cuộc sống “.

Hãy thiết kế cuộc sống lý tưởng của bạn trong năm 2020 với những hiểu biết vô giá của ông Joey Yap với biểu đồ BaZi của riêng bạn bằng Siêu hình học Trung Quốc và hãy xây dựng năm 2020 là năm tốt nhất của bạn.

Nếu bạn bỏ lỡ không dự hội thảo? Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học! Hãy xem Hướng dẫn năm 2020 (Thriver’s Guide 2020) miễn phí tại: (http://www.joeyyap.com/2020sg).

Thông tin về ông Joey Yap

Ông Joey Yap là chuyên gia Phong thủy và Siêu hình học Trung Quốc số 1 thế giới. Ông là tác giả của 182 cuốn sách được xuất bản bằng 7 ngôn ngữ khác nhau, với hơn 4,2 triệu bản bán chạy nhất trên toàn cầu. Ông đã từng nói chuyện với hơn 50.000 người tại các sự kiện trực tiếp của mình trên khắp thế giới và đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông nổi tiếng thế giới như BBC, Bloomberg, CNBC, CNN, Forbes, The International Herald Tribune, Tatler và Time.

Trong 20 năm qua, ông đã giúp đỡ hàng ngàn học viên và khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới, bắt đầu cuộc hành trình của họ hướng tới trải nghiệm biến đổi bằng cách sử dụng Phong Thủy, BaZi (Bát tự), Kinh Dịch, Xem tướng, Chọn ngày và Kỳ Môn Độn giáp. Ông cũng là người tạo ra các chương trình giành giải thưởng về làm giàu (Grow Rich) với các chương trình BaZi và thiết kế số phận của bạn.

Facebook: https://www.facebook.com/datojoeyyap/ 

Instagram: https://www.instagram.com/djoeyyap/

Giang Tran