Hon 5.000 san pham sang tao duoc gioi thieu tai TAIWAN EXPO 2018 hinh anh 1Sự kiện Taiwan Excellence 2017 tổ chức tại Việt Nam, ngày 29/6/2017. (Ảnh: TTXVN)

Từ ngày 26 đến 28/7, Triển lãm Đài Loan 2018 - TAIWAN EXPO 2018 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC) với hơn 5.500 sản phẩm sáng tạo của nền kinh tế Đài Loan được giới thiệu, đặc biệt là trong các lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông minh, thân thiện môi trường và xu hướng phong cách sống.

Cụ thể, TAIWAN EXPO 2018 có 7 khu trưng bày theo chủ đề và 8 khu triển lãm trưng bày đồng loạt, các hoạt động cũng được diễn ra (bao gồm các cuộc giao thương trực tiếp, Ngày Y tế - Sức khoẻ Đài Loan, Hội thảo Cuộc sống Thông minh Đài Loan, Công nghiệp hoa lan, Biểu diễn văn hóa Đài Loan) và các sự kiện sôi động khác.

Theo ban tổ chức, hội chợ triển lãm năm nay nhằm giúp tăng cường sự hiện diện của Đài Loan trong khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu của hội chợ triển lãm nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức và các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam, bằng cách thiết lập quan hệ song phương, đa dạng hóa các lĩnh vực hợp tác.

Các sản phẩm được giới thiệu trong đợt triển lãm trong các lĩnh vực thể thao, sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm gia dụng, thiết bị điện, nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống, thiết bị môi trường, dịch vụ giáo dục và kinh doanh…

Trước đó, Hội chợ 2017 đã thu hút hơn 24.000 người người tiêu dùng và doanh nghiệp tới tham quan các khu trưng bày với các sản phẩm trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm, kỹ thuật và thiết kế xanh...

Để có thêm thông tin, độc giả có thể tìm hiểu trực tiếp tại địa chỉ Website của Ban tổ chức https://vnm.taiwanexpoasean.com/en_US/index.html./.
Linh Chi (Vietnam+)