Honda tri an khach hang voi mau CR-V ban chay nhat hinh anh 1Màn hỏi đáp thử thách hiểu biết về các sản phẩm ôtô của Honda Việt Nam và mẫu xe CR-V thế hệ mới. (Ảnh: Bích Ngân/Vietnam+)

Đánh dấu tròn một năm CR-V thế hệ mới chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với doanh số bán lên tới trên 2.600 chiếc CR-V kể từ khi phiên bản mới xuất hiện, Honda Việt Nam (HVN) vừa tổ chức chương trình “CR-V Fun Tour 2014” – Hành trình trải nghiệm cùng Honda CR-V với sự tham gia của đại diện khách hàng đang sở hữu xe Honda CR-V.

“CR-V Fun Tour 2014” cũng là dịp để Honda Việt Nam tri ân khách hàng và là cơ hội để các thành viên cùng trải nghiệm những công nghệ vượt trội và những tính năng tiên tiến của CR-V thế hệ mới, bên cạnh đó là những khoảnh khắc tương tác trực tiếp với xe đầy hứng khởi và thú vị.

Các tay lái tham gia vào hành trình khám phá “CR-V Fun Tour” đã đồng hành cùng hai phiên bản hiện tại của CR-V là 2.0L và 2.4L để cùng trải nghiệm “niềm vui cầm lái” trên quãng đường gần 50km từ Hà Nội đến Đại Lải (Vĩnh Phúc).

Tại điểm dừng chân là Flamingo Đại Lải Resort, các thành viên đã cùng nhau khám phá các tính năng vượt trội của Honda CR-V mà có thể bản thân chưa từng được kiểm nghiệm thông qua các trò chơi tương tác cực kỳ thú vị.

Đầu tiên là màn hỏi đáp thử thách hiểu biết về các sản phẩm ôtô của Honda Việt Nam và mẫu xe CR-V thế hệ mới. Phần thi này đã khiến Ban tổ chức không khỏi bất ngờ khi các thành viên tham dự, kể cả các thành viên “nhí” đều đưa ra câu trả lời tuyệt đối chính xác, thể hiện sự am hiểu sâu sắc và niềm đam mê dành cho các sản phẩm ôtô mang thương hiệu Honda.

Sau đó, tất cả cùng hào hứng tham gia vào trò chơi “Lên xe nào” để thử thách sức chứa của Honda CR-V. Kết quả đã khiến các thành viên vô cùng hào hứng và thêm một lần nữa bị chinh phục bởi sức chứa “không tưởng” của chiếc SUV thế hệ mới: 17 người lớn có thể góp mặt trong điều kiện ghế lái chỉ có 1 người và xe hoàn toàn đóng kín!

Bên cạnh đó, ở các trò chơi tương tác trực tiếp với xe, các thành viên lại được dịp phô diễn tài năng lái xe điêu luyện với sự hỗ trợ đắc lực trong mọi tình huống của “nhân vật chính” – Honda CR-V. Đó là “Tay lái vàng” để chinh phục thử thách bằng kỹ thuật chạy tiến/lùi zíc-zắc qua cọc tiêu, thăng bằng, offroad, các trò chơi tương tác mang tính gia đình để thử thách chiếc SUV thế hệ mới…

Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi thú vị và hấp dẫn khác để các kết nối các thành viên, mang lại một buổi dã ngoại tràn ngập tiếng cười cùng CR-V như “Đua lốp,” “Sơn xe,” “Gia đình cắm trại”…/.


Bích Ngân (Vietnam+)