Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa tung ra thị trường mẫu xe ga Vision phiên bản 2012 thời trang với giá bán lẻ đề xuất 28,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 28,7 triệu đồng cho bản thời trang (đã gồm thuế giá trị gia tăng).

So với phiên bản thường, Vision phiên bản 2012 không có sự khác biệt về kiểu dáng tổng thể hay phong cách thiết kế. Xe vẫn sử dụng động cơ 4 kỳ, một xylanh, 108cc và làm mát bằng không khí, kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI cho công suất cực đại 8,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô men xoắn tối đa 8,86Nm ở 6.500 vòng/phút; tiết kiệm nhiên liệu thêm 23,5% so với các dòng xe ga cùng loại của Honda (theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Honda).

Tuy nhiên, Vision mới có một chút khác biệt so với bản thường là xe chỉ có một tông màu sơn mới là đỏ, nâu và đen, kết hợp với bộ tem 3D có thiết kế đơn giản, nhưng thanh lịch hơn.

Ngoài ra, Vision phiên bản mới có logo kim loại đúc liền, thay cho tem nhựa nổi ở bản cũ; vành đúc màu bạc sáng thay cho màu đen trước đó; yên xe được thiết kế dài và rộng hơn, mang đến tư thế ngồi thoải mái nhất cho cả người ngồi trước và ngồi sau.  Với những thay đổi này, Vision phiên bản mới có giá bán cao hơn 200.000 đồng so với bản thường trước đây.

Honda Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 20.000km hoặc 2 năm cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho dòng xe mới này./.