Ngày 8/3, Honeywell đã tổ chức hội nghị các nhà đầu tư thường niên ở New York để thảo luận về những chuyển biến liên tục cũng như triển vọng phát triển khả quan của mình.

Honeywell là công ty trong danh sách Fortune 100 chuyên về lĩnh vực chế tác và công nghệ, các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ; các công nghệ điều khiển kiểm soát tòa ốc, nhà riêng, và nhiều ngành công nghiệp; các sản phẩm ôtô; tuabin tăng áp động cơ; các công nghệ và vật liệu chuyên dụng.

Hội nghị đã nêu bật những kết quả mạnh mẽ về hoạt động kinh doanh và tài chính trong 10 năm qua dưới sự lãnh đạo của ông Dave Cote, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành, đồng thời thảo luận về những bước tiến hướng tới mục tiêu doanh số (41-45 tỷ USD) và mức biên lợi nhuận theo các phân khúc (16-18%) vào năm 2014 như đã đặt ra vào tháng 2/2010.

Trong 10 năm vừa qua, Honeywell đã mở rộng các danh mục sản phẩm đồng thời tăng cường sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Đồng thời, công ty cũng đã vươn lên dẫn đầu toàn thị trường nhờ đạt được mức tăng trưởng vượt trội về cả doanh số, lợi nhuận và cổ tức...

“Sự tăng trưởng vẫn sẽ tiếp tục,” ông Dave Cote, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành của Honeywell phát biểu.

Honeywell cũng tái khẳng định triển vọng tài chính cho năm 2012 đặt ra trước đó và thu hẹp ước tính về mức tăng lợi nhuận cho mỗi cổ phiếu từ 0,96 đến 0,98 USD trong quý 1/2012, mức giới hạn trên của mức cam kết trước đó (0,93-0,98 USD).

Hiện cổ phiếu của Honeywell được giao dịch trên các sàn chứng khoán New York, London, và Chicago./.

(Vietnam+)