Đoàn đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam và đoàn đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước Lào đã có buổi làm việc, thảo luận việc thực hiện các nội dung hợp tác đã được ký kết và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của các cơ quan chức năng trong Văn phòng.

Trong thời gian làm việc tại Lào từ ngày 22 - 25/3, đoàn đã được ông Bounnhang Volachith, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Lào tiếp.

Ông Bounnhang Volachith đánh giá cao những nội dung làm việc của hai đoàn đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam và Lào, đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ của Văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam đã dành cho các đồng nghiệp Lào.

Phó Chủ tịch Bounnhang Volachith thông báo với đoàn về sự phát triển không ngừng trong quan hệ hữu nghị đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước. Sự gia tăng về số lượng và tính hiệu quả cao của các dự án kinh tế của Việt Nam đầu tư tại Lào và những phát triển mạnh mẽ trong trao đổi thương mại song phương những năm qua đã và đang góp phần quan trọng giúp Lào thực hiện các chương trình phát triển kinh tế xã hội và nâng cao mức sống người dân./.

(TTXVN/Vietnam+)