Các 'hot girl' trải nghiệm cảm giác lạnh cóng trong sân băng đầu tiên ở Hà Nội... (Ảnh: BTC)

Những cái tên “hot’” nhất trong giới trẻ Hà Thành như Suni Hạ Linh, Trâm Anh và Sun HT đã có trải nghiêm “lạnh cóng” khó quên cùng “Mùa Hè - 5 độ C” trong sân băng đầu tiên giữa của Hà Nội

Diễn ra đến hết ngày 24/5 tại AEON Mall Long Biên, “Mùa Hè - 5 độ C” sẽ là cơ hội để giới trẻ Hà Nội có một hoạt động giải trí đầy trải nghiệm chào Hè. Sự xuất hiện của nhiều tảng băng được tạc hình tinh xảo và sắp xếp theo phong cách của một lâu đài tuyết trắng châu Âu đã trở thành địa điểm chụp ảnh check-in tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Trước khi có mặt tại Hà Nội, “Mùa Hè -5 độ C” đã từng tạo nên cơn sốt Giáng sinh có tuyết tại Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút tới gần 10.000 bạn trẻ tham dự.

Trên trang cá nhân, “hot girl” Trâm Anh đăng dòng chia sẻ đầy phấn khích: “Cảm xúc thật đặc biệt về một ‘mùa hè giá lạnh’ giữa cái nắng gay gắt. Ngoài được giải trí và làm đẹp như dịch vụ chăm sóc móng tay do các nghệ sỹ vẽ móng chuyên nghiệp thực hiện chúng ta còn được thưởng thức những buổi biểu diễn của ban nhạc acoustic vào cuối tuần. Hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.”

Những hình ảnh đáng nhớ của dàn “hot girl” hà Thành trải nghiệm sân băng tại “Mùa Hè – 5 độ C”:


dàn 'hot girl' trước khi vào sân băng. (Ảnh: BTC)

Tất cả đều hào hứng và hồi hộp chờ được trải nghiệm cảm giác lạnh cóng dưới 5 độ C. (Ảnh: BTC)

Vào sân băng, các 'hot girl' phải mặc áo bông giữ ấm. (Ảnh: BTC)

Lạnh cóng dưới tiết trời nắng nóng của tháng nam quả là trải nghiệm khó quên... (Ảnh: BTC)

Sự kiện sẽ được kéo dài trong 20 ngày. (Ảnh: BTC)