Sau đổ vỡ tình yêu với bạn trai cũ, dường như Midu ngày càng mạnh mẽ và cứng cỏi hơn. Cô chủ yếu dành thời gian cho hoạt động kinh doanh là thương hiệu thời trang Lalla và tham gia nghệ thuật. Tuy nhiên không vì thế mà Midu mất niềm tin về tình yêu, cô từng tâm sự:

“Tình cảm là duyên số, đến được với nhau là may mắn, không đến được thì cũng để lại nhiều kỷ niệm. Tôi nghĩ cuộc sống đôi khi nên học cách đặt niềm tin, không phải cứ vấp ngã một lần thì cuộc đời sẽ toàn những đổ vỡ đâu. Cứ mạnh dạn, vui vẻ và lạc quan bước tiếp, đôi khi chính sự thanh thản và bao dung trong tâm hồn mới là sức mạnh để giúp mình vượt qua sóng gió.”

Mới đây khi được hỏi “Bao giờ lấy chồng," Midu đã chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm của cô về tình yêu và hôn nhân rằng: “Phụ nữ nên đặt ra những mục tiêu bản thân muốn đạt được, sống có công việc và hoài bão, dám nghĩ dám làm, điều đó giống như sứ mệnh mà các công ty hay đặt ra. Đừng sợ thiệt thòi hay vất vả, cứ tận hưởng tuổi thanh xuân, nỗ lực và sống tốt, rồi sẽ có một anh chàng nào đó đủ yêu thương và thật lòng trân trọng bạn, cùng nắm tay đi đến cuối cuộc đời, đó mới chính là hạnh phúc thật sự.”

Hot girl Midu dap tra chat van bao gio lay chong? hinh anh 1

Dưới đây là toàn bộ đoạn chia sẻ của Midu:

”Hôm qua có người hỏi em ‘Bao giờ lấy chồng?’

Em mỉm cười ‘Khi nào đủ lớn’

Người ta vội vã lấy chồng đôi khi vì sợ già, vì sợ không còn nhiều lựa chọn, vì sự kỳ vọng của gia đình và đôi khi vì quan điểm của xã hội. Ít ai tự hỏi bản thân rằng chúng ta đã thật sự đủ lớn để bắt đầu một cuộc sống hôn nhân và gắn kết những năm tháng còn lại của cuộc đời mình với một ai đó chưa? Năm tháng làm chúng ta già đi chứ chưa chắc khiến chúng ta lớn lên. Và em tin rằng, chỉ khi đủ lớn chúng ta mới đủ sức chịu trách nhiệm cho cuộc hôn nhân của mình, đủ thấu đáo để bao dung, đủ tình yêu để nhẫn nại cùng nhau vượt bão giông sóng gió.

Người ấy lại hỏi ‘Giờ em xinh đẹp, nhiều anh theo đuổi, nhỡ đâu kén quá lại không vớ được anh nào?!’

Em trả lời: ‘Xinh đẹp chỉ khiến đàn ông chọn mình, sự khác biệt và giá trị riêng sẽ giúp mình chọn được người đàn ông xứng đáng.'

Khi bạn là thứ người ta chọn, người ta sẽ chọn trong bao lâu, đó là phụ thuộc vào người khác. Tại sao phụ nữ Việt Nam luôn chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ? Vì chúng ta luôn phụ thuộc vào người khác, từ tư duy đến các quyết định trong cuộc đời. Ngoài xã hội của chúng ta, bao nhiêu người phụ nữ xinh đẹp hoặc đã từng xinh đẹp bị chồng đánh đập không thương tiếc, bao nhiêu người phụ nữ vừa đẹp vừa giỏi chồng vẫn ngoại tình, bao nhiêu người cả đời hy sinh vì chồng con vẫn bị ruồng bỏ không thương tiếc. Vậy thì ‘xinh đẹp’ của chúng ta sẽ có giá trị trong bao lâu?

Quan điểm của em là mỗi người sẽ có một giá trị riêng của bản thân, hay tạm gọi là giá trị cốt lõi. Phụ nữ nên đặt ra những mục tiêu bản thân muốn đạt được, sống có công việc và hoài bão, dám nghĩ dám làm, điều đó giống như sứ mệnh mà các công ty hay đặt ra. Đừng sợ thiệt thòi hay vất vả, cứ tận hưởng tuổi thanh xuân, nỗ lực và sống tốt, rồi sẽ có một anh chàng nào đó đủ yêu thương và thật lòng trân trọng bạn, cùng nắm tay đi đến cuối cuộc đời, đó mới chính là hạnh phúc thật sự.

‘Ngông cuồng’ của em, rồi sẽ có một người đủ bao dung cam tâm tình nguyện chấp nhận. Không phải vì người đó yêu thích em đến độ có thể bất chấp mọi thứ, chỉ là người ta hiểu tháng ngày thanh xuân ấy em đã phải thiệt thòi, vất vả rất nhiều rồi…”

Hot girl Midu dap tra chat van bao gio lay chong? hinh anh 2Chia sẻ của Midu về tình yêu và hôn nhân trên Faceook cá nhân

(Đẹp/Vietnam+)