Lee Hee Danae trông giống hệ búp bê Barbie (Nguồn: Mirror)

Một cô gái người Trung Quốc đã gây sốt trên mạng xã hội nước này với hình ảnh trông như búp bê Barbie sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ hòng khiến cho người yêu cũ quay lại với mình.

Theo Mirror, cô gái này có Lee Hee Danae (tên trên mạng xã hội), mới 15 tuổi (đăng ký trên Weibo là sinh tháng 5 năm 1999). Nhưng trong ảnh, trông cô giống như một phụ nữ đã thực sự trưởng thành với 3 vòng chuẩn như một cô búp bê đời thực cùng gương mặt son phấn khá già dặn.

Cô đã đăng tải hàng loạt ảnh mới của mình trên mạng xã hội Weibo (được coi là Twitter của Trung Quốc) và thu hút được khoảng 320 ngàn người hâm mộ đăng ký theo dõi.

Theo báo Shanghaiist, có rất nhiều người bình luận về vẻ đẹp của Hee Danae là “quá xinh đẹp để có thể ngắm.” Tuy nhiên một số khác thì nghi ngờ về tính chân thật của mấy bức ảnh khi cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa nhiều.

Lee Hee Danae được một số người hâm mộ mô tả như một "Bạch Xà," một mỹ nhân nổi tiếng trong truyền thuyết Trung Quốc bởi làn da trắng nhợt nhạt của cô. 

Trang web cbg.cn nói rằng sở dĩ cô phẫu thuật thẩm mỹ là để giành lại bạn trai.

Lee Hee Danae không phải là người phụ nữ đầu tiên phẫu thuật cho giống búp bê Barbie, mà người đầu tiên là một cô gái người Ukraine./.

Danae được cư dân mạng nước này đặt cho biệt danh "Bạch Xà" (Nguồn: Mirror)