Hãng HP mới giới thiệu một s​ố dòng máy tính mới, trong đó ấn tượng nhất là bộ máy tính để bàn tất cả trong một, Envy Curved All-in-One PC với màn hình cong, góc rộng 34 inch, chạy Windows 10.

Envy Curved All-in-One PC có hiệu ứng màn hình cong khá tốt. Màn hình máy hiển thị một đường cong mềm mại và tạo cho người dùng một cảm giác luôn nhìn thẳng vào màn hình, ngay cả khi quay đầu, xem ở các hướng khác nhau của màn hình. Có thể với người dùng bình thường, thiết kế độc đáo của màn hình Envy Curved All-in-One PC có thể không gây ấn tượng nhiều, nhưng với những người làm công việc đồ họa, thiết kế, phải luôn dùng tới hai màn hình trong công việc thì đây thực sự là một giải pháp thay thế ấn tượng.

Mặc dù ấn tượng với màn hình siêu rộng song người dùng có thể sẽ có chút thất vọng khi độ phân giải màn hình không tương xứng với độ rộng màn hình, khi nó chỉ có độ phân giải 3440x1440 pixel.

Thí nghiệm của biên tập viên trang tin The Verge cho thấy, khi đặt màn hình Envy Curved ở căn phòng nhiều ánh sáng, màn hình sẽ xuất hiện nhiều điểm mờ. Điều này có thể gây chút khó chịu với những người thích làm việc trong những căn phòng có nhiều ánh sáng.

Màn hình Envy Curved không chỉ rộng mà nó còn có các viền cạnh dày ở bốn phía màn hình, khiến màn hình khá cồng kềnh, đòi hỏi người dùng cần một chiếc bàn lớn để đặt nó.

Cũng như các mẫu máy tính khác được HP ra mắt cùng với Envy Curved, Envy Curved All-In-One PC được thiết kế để phù hợp với không gian của một căn phòng hiện đại. Chân máy được thiết kế hình chữ V bằng hợp kim sáng cao cấp.

Envy Curved All-In-One PC sẽ bán ra ngoài thị trường vào ngày 22/11 tới với giá đề xuất 1.799 USD.

Cấu hình máy có hai phiên bản chíp xử lý, Intel Core i5 hoặc i7 Skylake, đồ họa tích hợp hoặc card đồ họa rời Nvidia GTX 960A, 8GB hoặc 16GB bộ nhớ, và một trong hai ổ cứng SSD, HDD, hoặc cả hai. Tất cả các tùy chọn bao gồm sáu loa lơn - và một camera Intel RealSense cho phép sử dụng tính năng Windows Hello cho mỗi lần đăng nhập nhận diện khuôn mặt.

Ngoài mẫu Envy Curved All-In-One PC màn hình cong, HP còn tung ra các sản phẩm máy tính tất cả trong một màn hình phẳng 24-inch và 27-inch tùy chọn. Màn hình máy có thể có độ phân giải màn hình siêu HD và màn hình cảm ứng.

Cả hai loại máy tính này sẽ được bán ra từ ngày 1/11, với giá bắt đầu từ 999,99 USD cho mẫu 24-inch và 1.199 USD cho mẫu 27-inch./.