Từ năm ngoái, hãng HTC đã phải đối mặt với bài toán khó khi họ cố gắng phát hành một số mẫu smartphone cao cấp, song người tiêu dùng vẫn tỏ ra hờ hững.

Vậy nên dư luận càng có lý do để chờ đợi xem trong năm nay, nhà sản xuất thiết bị Đài Loan sẽ làm những gì để thay đổi tình hình.

Gần đây nhất, giới thạo tin đã cung cấp một số hình ảnh rò rỉ về ứng dụng giao diện HTC Sense 5 trên Android, trong đó cho thấy những tinh giản đáng kể.

Đây có thể coi là một bước cải thiện mới để HTC lấy lòng khách hàng, khi trong thời gian qua nhiều ý kiến cho rằng Sense của họ quá lộn xộn nếu so với các ứng dụng giao diện Android khác như của Samsung.

Về mặt hình ảnh của HTC Sense 5, có thể thấy biểu tượng đồng hồ cỡ lớn vốn rất quen thuộc đã biến mất, còn nhiều phần khác được bố trí gọn gàng hơn.

Để so sánh, trang Engadget đặt hai hình ảnh chụp giao diện Sense UI cũ với Sense 5 nhằm thấy rõ được sự khác biệt của phiên bản mới nhất.

Theo các nguồn thạo tin, Sense 5 sẽ được tích hợp vào mẫu smartphone cao cấp M7 mà HTC tung ra thị trường vào mùa Xuân này.

Dưới đây là hình ảnh so sánh cho thấy bước tiến của ứng dụng giao diện HTC Sense 5.Văn Hưng (Vietnam+)