Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng tự tin hướng tới chiến thắng tiếp theo. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tuyên bố sau đại thắng 4-1 trước FLC Thanh Hóa tại vòng 18 V-League tối qua (23/7), huấn luyện viên Phan Thanh Hùng ngạo ngễ khẳng định Hà Nội T&T sẽ tiếp tục hướng tới chiến thắng thứ 6 trong 7 trận gần nhất.

Với 3 điểm có được trước Thanh Hóa, Hà Nội T&T đã trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua giành ngôi vô địch khi chỉ còn kém đội đầu bảng Becamex Bình Dương đúng 6 điểm. Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận, ông Hùng tỏ ra rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò đồng thời khẳng định Hà Nội T&T sẽ tiếp tục thắng Đồng Nai ở vòng đấu tiếp theo.

Cựu huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam đánh giá trận đấu: “Về mặt tinh thần, chiến thuật, Hà Nội T&T đã làm rất tốt. Tôi hy vọng cả đội sẽ giữ được cách chơi như thế này. Vấn đề trước mắt là còn 8 vòng đấu, Hà Nội T&T cần chơi tốt để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng... "

"Ở giai đoạn một, chúng tôi gặp quá nhiều bất ổn, từ phong độ đến những chấn thương, thậm chí là mắc nhiều lỗi ngớ ngẩn. Qua giai đoạn nghỉ, những vấn đề này đã được cải thiện, Hà Nội T&T đã thay đổi cầu thủ và chỉnh đốn lại đội hình," ông Hùng phân tích, "Đến lúc này, khi Hà Nội T&T đã tìm được sự ổn định, đội bóng sẽ càng chơi càng tốt hơn... Trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến thắng trong trận đấu với Đồng Nai.”

Sau vòng 18 này, V-League sẽ tạm nghỉ ít ngày nhường chỗ cho đợt tập trung của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Manchester City./.