Ông Srimaka cũng chịu áp lực rất lớn trước trận gặp U22 Việt Nam.

Huấn luyện viên trưởng tuyển U22 Thái Lan Worrawoot Srimaka tiết lộ ông cũng sẽ từ chức nếu thất bại trước Việt Nam tại bảng B SEA Games 2017 chiều nay (24/8).

U22 Thái Lan đã đè bẹp đối thủ Việt Nam với tỷ số 3-0, qua đó, giành vé vào bán kết SEA Games. Thất bại trước U22 Thái Lan đã trực tiếp dẫn tới quyết định từ chức của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận, ông Srimaka cho biết: “Huấn luyện viên trưởng là người chịu trách nhiệm đầu tiên. Nếu Thái Lan thua, tôi cũng sẽ từ chức như ông Hữu Thắng.”

[HLV Hữu Thắng xin lỗi người hâm mộ sau thất bại tại SEA Games]

“U22 Thái Lan muốn vào được bán kết. Đây là một trong những trận đấu quan trọng với Thái Lan. Chúng tôi may mắn ghi được bàn trước, may mắn vì U22 Việt Nam đã bỏ lỡ một số cơ hội.”

Huyền thoại bóng đá Thái cũng cho rằng U22 Việt Nam đã có biểu hiện tự mãn sau những thắng lợi đầu tiên trước các đối thủ yếu: “Tôi thấy rằng Việt Nam gặp ba đội yếu, không cùng đẳng cấp trước nên các bạn không nắm rõ được khả năng và nghĩ rằng mình tốt.”

“Thái Lan may mắn hơn vì đã gặp đối thủ mạnh Indonesia ở trận mở màn. Chúng tôi biết cách thay đổi và đã nỗ lực giành vé vào bán kết.”

U22 Thái Lan sẽ đối đầu U22 Myanmar ở bán kết trong khi U22 Indonesia gặp chủ nhà Malaysia./.