Mặt trước của Huawei P9. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Huawei vừa chính thức trình làng mẫu điện thoại Huawei P9 tại Hà Nội với điểm nhấn là camera kép 12 "chấm" gắn thương hiệu Leica.

Thông tin trong buổi giới thiệu chiều 14/7, bà Nguyễn Thị Thanh Trà, Giám đốc Marketing của Huawei Việt Nam cho hay, hai camera trong mẫu P9 mới gồm một chiếc camera thu ảnh màu thông thường và một chiếc thu ảnh đen trắng.

Theo giới thiệu, cả hai camera chụp đồng thời để tạo ra một bức ảnh cho màu sống động, sâu và có độ tương phản cao.

Cũng về camera, điểm đặc biệt được đại diện Huawei cho biết là chức năng chụp trước, lấy nét sau. "Sau khi chụp, người dùng có thể lấy nét lại lần nữa," bà Trà nói.

Camera kép của P9 gắn với nhãn hiệu Leica. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Điểm đáng chú ý với Huawei P9 là nhãn "Leica" được in ngay ở mặt sau của điện thoại. Lãnh đạo Huawei giải thích, hãng Leica và Huawei đã hợp tác ở khâu thiết kế quang học, chất lượng hình ảnh, xử lý dữ liệu ảnh,...

Cấu hình cụ thể được phía Huawei giới thiệu với Huawei P9 bán tại Việt Nam là màn hình 5,2 inch, RAM 3GB, chip 8 nhân trong đó 4 nhân 2,5GHz và 4 nhân 1,8GHz, bộ nhớ trong 32GB, pin dung lượng 3000mAh.

Về bề ngoài, P9 có thiết kế thân kim loại nguyên khối. Mặt lưng của máy theo cảm nhận thực tếcó bề mặt nhám mịn, không bị trơn và không lưu dấu vân tay.

Huawei P9 sẽ chính thức được mở bán tại Hà Nội từ 16/7 với mức giá 10,99 triệu đồng./.

Trải nghiệm tính năng chụp trước, lấy nét sau của P9