Hugo Lloris gap chan thuong khi Tottenham 'tham bai' truoc Brighton hinh anh 1Hugo Lloris gặp chấn thương ở khuỷu tay và phải rời sân bằng cáng. (Ảnh: Fox Sport Asia)

Tottenham Hotspur đã gặp xui xẻo trong chuyến hành quân tới sân Amex khi họ đã phải ra về với một trận thua 3 bàn không gỡ trước Brighton. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi thủ môn đội trưởng Hugo Lloris còn phải gặp một chấn thương khá nặng ở khuỷu tay.

Sau một pha phá bóng, Lloris đã lộn ngược và đỡ trụ bằng tay trái, điều này dường như là nguyên nhân đã dẫn đến chấn thương cho thủ thành người Pháp. Nhiều cổ động viên Tottenham đã cảm thấy lo lắng khi Lloris phải đeo máy thở oxy và rời sân bằng cáng.

Kết thúc trận đấu, huấn luyện viên Mauricio Pochettino thừa nhận chấn thương của Lloris đã gây ảnh hưởng lớn tới tinh thần của các cầu thủ Tottenham. Hiện vẫn chưa rõ tình hình cụ thể về chấn thương của thủ thành người Pháp. 

May mắn cho Pochettino khi Tottenham sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trong tuần tới, khi các cầu thủ trở về làm nghĩa vụ trên đội tuyển quốc gia trong vòng loại Euro 2020./.

Cùng Vietnam+ xem lại những pha cản phá xuất sắc của Hugo Lloris. (Nguồn: Dugout)

 

Vi Diệu (Vietnam+)