SINGAPORE – Media OutReach – Cuối tuần qua, Công ty Huizhou Desay SV Automotive Co., Ltd. đã thông báo hoàn tất việc mua lại Antennentechnik ABB Bad Blankenburg GmbH (ATBB), một công ty chuyên vềcông nghệ ăng ten cao cấp có trụ sở ở Đức. Động thái này đánh dấu việc ATBB chính thức trở thành công ty con (100% thuộc quyền sở hữu) của Huizhou Desay SV Automotive Co. và sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tùy chỉnh của các hệ thống ăng ten công suất cao.

Có trụ sở tại Weimar (Đức), ATBB là công ty chuyên vềcông nghệ cao với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có khát vọng sáng tạo. Với mục tiêu đẩy mạnh kinh doanh trong lĩnh vực ăng ten ở thị trường châu Âu, Huizhou Desay SV Automotive Co. sẽ tiếp tục đầu tư vào ATBB để nâng cao năng lực cạnh tranh ở khu vực châu Âu và trên phạm vi toàn thếgiới.

Trong buổi lễ kỷ niệm ngày đầu tiên vềvới gia đình mới của ATBB, Ban lãnh đạo của Huizhou Desay SV Automotive Co. gồm ông Tan Choon Lim, Chủ tịch Ban lãnh đạo; ông Yan Xiaoyang, Trợ lý Chủ tịch Ban lãnh đạo; ông Huang Li, Tổng giám đốc của Bộ phận công nghệ trung tâm và ông Harald Moeglich, Tổng giám đốc của Desay SV Automotive Europe GmbH đã trò chuyện thân mật, giao lưu, tặng quà cho đội ngũ nhân viên của ATBB. Trả lời những thắc mắc và ý kiến e ngại vềvụ mua lại này của một sốnhân viên ATTB, ông Tan Choon Lim cam kết sẽ đầu tư để đẩy nhanh công tác phát triển và nghiên cứu, duy trì toàn bộ các hợp đồng lao động đã ký và đảm bảo mọi chếđộ phúc lợi như trước, đồng thời với sự tăng trưởng kinh doanh, sẽ tạo thêm nhiều cơ hội và giá trị cho các nhân viên

Ông Peter Kleine, Thị trưởng của Thành phốWeimar tiếp ông Tan Choon Lim; Tiến sỹ Michael Weber, Giám đốc điều hành của ATBB

Ông Tan Choon Lim nhận định, với việc hoàn tất thành công vụ mua lạị, Huizhou Desay SV Automotive và ATBB sẽ làm việc với nhau để mở ra một chương mới, tạo ra các sản phẩm thông minh chất lượng cao, thúc đẩy công việc kinh doanh xe hơi được kết nối và thông minh (Intelligent and Connected Vehicles – ICV) và tạo ra các giá trị cốt lõi cho các khách hàng và người sử dụng trên toàn cầu.

Tiến sỹ Michael Weber, Giám đốc điều hành của ATBB hy vọng, với các dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và danh mục khách hàng rất đa dạng của Huizhou Desay SV Automotive, ATBB sẽ có điều kiện để tiếp cận các thị trường và các phân khúc mới nhằm khai thác các cơ hội mới để đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Các giải pháp ăng ten thông minh hiện đại của ATBB có tầm quan trọng đặc biệt với chiến lược kinh doanh của Huizhou Desay SV Automotive để phát triển ICV. Hơn nữa, hệ thống quản lý hiện hữu, đội ngũ nhân viên tài năng, trung tâm công nghệ nghiên cứu và phát triển (R&D) và tính cạnh tranh cao trên thị trường sẽ đặt nền tảng cho sự phát triển trên phạm vi toàn cầu của Huizhou Desay SV Automotive.

Giang Tran