Tập đoàn Hương Sen đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân”. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 diễn ra tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) sáng 26/3 thu hút gần 10.000 người tham gia. Tập đoàn Hương Sen hân hạnh là nhà tài trợ đồ uống cho sự kiện này tại một số địa phương.

Đây là năm thứ 2 sự kiện Ngày chạy Olympic được diễn ra đồng loạt trên toàn quốc. Hoạt động này nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (23/6/1931-26/3/2016) và Kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2016).

Sự kiện này cũng nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện kế hoạch 2016, tất cả 63 tỉnh thành phố trong cả nước đã hưởng ứng và xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể với nội dung, quy mô, và nhiều hình thức phong phú. Nhân dịp này, các địa phương cũng nhận được sự quan tâm tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân.

Đồng hành cùng chương trình năm nay, Quỹ Khí Phách Việt thuộc Tập đoàn Hương Sen đã trao tặng 9.000 chai nước chanh muối và nước suối Push Max cho Ban tổ chức và quần chúng nhân dân tham dự chương trình tại các địa phương: Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, …

Quỹ Khí Phách Việt thuộc Tập đoàn Hương Sen đã trao tặng 9.000 chai nước chanh muối và nước suối Push Max cho Ban tổ chức và quần chúng nhân dân tham dự. (Ảnh: Ban tổ chức)

PushMax được chiết xuất từ nước cốt trái cây tươi, bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất, mang lại hương vị tự nhiên đặc trưng của từng sản phẩm. Đặc biệt không sử dụng đường hóa học, không chất bảo quản.

Thông qua các hoạt động này, mỗi địa phương sẽ ôn lại truyền thống cách mạng của ngành thể dục thể thao qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, quán triệt tư tưởng Dân cường thì Quốc thịnh qua lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ và phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao, tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân lựa chọn và tham gia luyện tập ít nhất một môn thể thao để nâng cao sức khỏe.

Theo dự tính của Ban chỉ đạo sự kiện, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay có sự tham dự của khoảng 7 triệu người tham gia và tạo ra một không khí sôi động chưa từng có trên toàn quốc vì thế sẽ càng mang lại nhiều ý nghĩa to lớn./.