Hữu Thắng tiếc nuối vì trận thua của Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng tỏ rõ sự tiếc nuối trong buổi họp báo sau trận thua 0-1 của tuyển Việt Nam trước Iraq tại lượt trận cuối bảng F vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam chịu thua vì bàn thắng duy nhất của Iraq ghi ở cuối hiệp một. Đội tuyển của chúng ta đã chiến đấu kiên cường và chỉ chịu thua 0-1 sau 90 phút thi đấu. Như vậy, tuyển Việt Nam kết thúc vòng loại thứ hai với vị trí thứ ba bảng F, có 7 điểm sau 6 trận, giành quyền tới vòng loại kế tiếp Asian Cup 2019.

Huấn luyện viên Hữu Thắng tiếc nuối: “Trước tiên tôi xin gửi lời chúc mừng Iraq, chiến thắng trước Việt Nam đã giúp họ có được tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ ba.”

“Các học trò của tôi đã chơi một trận đầy cố gắng, có thời điểm tạo ra được nhiều sức ép lên phần sân Iraq. Nếu may mắn hơn chút nữa, chúng tôi đã có thể có bàn gỡ hoà, buộc đối phương chia điểm. Tôi cũng lấy làm tiếc vì mặt sân PAS Ghavamin không tốt, ảnh hưởng tới lối chơi của đội tuyển Việt Nam.”

Tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước trong ngày hôm nay. Chuyến bay sẽ đưa đội tuyển đến quá cảnh ở sân bay Doha (Qatar) lúc 23 giờ 45 phút. Tại đây, đội tuyển sẽ chia thành hai nhóm trở về Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.