Huyền thoại DJ Tiësto. (Ảnh: BTC)

Huyền thoại Tiësto sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong đại nhạc hội EDM “eMBee - Music Connection” từ 4 giờ 30 ngày 9/12 tại Sân vận động Mỹ Đình.

Tiësto là cái tên khuynh đảo làng nhạc điện tử thế giới. Anh đã giành vị trí DJ số 1 thế giới do tạp chí DJMag bình chọn trong 3 năm liên tiếp (từ 2002 đến 2004).

Trong sự nghiệp của mình, Tiësto chưa bao giờ nằm ngoài Top 5. Anh được xem là tượng đài của làng nhạc EDM và đã tạo cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ, trong đó có cả những cái tên DJ hot nhất hiện nay như Hardwell hay Martin Garrix.

Đồng hành cùng Tiësto trong lần sang Việt Nam này còn có DJ R3hab - người hai năm liên tiếp giành vị trí thứ 21 trong Top 100 DJMag. Không dừng lại ở đó, sự kiện còn hứa hẹn gây "bão" với dàn line-up 100% nghệ sỹ nước ngoài, trong đó, một DJ nổi tiếng quốc tế sẽ mở màn đêm diễn.

Đây là đại nhạc hội EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ có sự tham gia của các DJ quốc tế đình đám kéo dài hơn 7 tiếng đồng hồ.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Nguyễn Việt Anh - nhà sáng lập Connection Agency - cho biết việc mời được Tiesto đến thủ đô Hà Nội quả thực là một điều không tưởng. Tuy nhiên, sau một năm trời ròng rã đàm phán và phải ký vào 24 trang yêu cầu từ phía Tiësto, Connected Agency cuối cùng đã có được cái gật đầu của DJ đình đám.

Họp báo sự kiện ' eMBee - Music Connection' tại Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Cũng theo tiết lộ của ông Nguyễn Việt Anh, trong bản yêu cầu dài 24 trang từ phía Tiësto, có những gạch đầu dòng vô cùng thú vị như việc yêu cầu phải chuẩn bị một chiếc máy Play Station trong phòng riêng của Tiësto bởi anh thích chơi điện tử trước mỗi buổi diễn. DJ Hà Lan thậm chí còn yêu cầu đối tác chuẩn bị sẵn 4 đôi tất trắng thuộc thương hiệu anh yêu thích đề phòng trường hợp tất anh lấm bẩn trong đêm nhạc.

Để tổ chức một đêm nhạc xứng tầm với huyền thoại Tiësto, phía nhà tổ chức đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng, từ sân khấu, ánh sáng cho đến hệ thống âm thanh.

Được biết, thay vì sử dụng các hình khối cho thiết kế sân khấu giống như các sự kiện trước đó từng diễn ra tại Việt Nam, “eMBee - Music Connection” còn "chơi trội" khi thiết kế sân khấu theo hình dáng một con ong khổng lồ. Sự mới mẻ và độc đáo này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho khán giả Việt Nam.

Được biết, bên cạnh thủ đô Jakarta của Indonesia, Hà Nội cũng may mắn được Tiësto lựa chọn là điểm đến tại Đông Nam Á trong chuyến lưu diễn lần này. “eMBee - Music Connection” có mức vé khởi điểm từ 700.000 đồng./.