Mẫu i40 cải tiến của hãng Hyundai. (Nguồn: motortrend.com)

Mẫu i40 cải tiến của hãng sản xuất xe hơi Hàn Quốc Hyundai đã xuất hiện tại triển lãm ôtô Geneva hồi tháng trước và nó đã trình làng tấm tản nhiệt sáu cạnh mới, hộp số DCT bảy cấp, cụm đèn pha mới cùng nhiều thiết bị mới rất hữu ích khác.

Nếu là người thích mẫu xe này ở thị trường Anh, bạn có thể mua mẫu i40 hoàn toàn mới này với giá cơ bản là 19.600 bảng. Dĩ nhiên đây là phiên bản S của mẫu i40 saloon này. Phiên bản này được trang bị vành xe 17 inch làm bằng hợp kim, kết nối Bluetooth, hệ thống điều hòa không khí, vô lăng đa chức năng bọc da và đèn pha tự động.

Trong khi đó, phiên bản SE Nav có giá bán từ 21.600 bảng. Phiên bản này được trang bị hệ thống định vị vệ tinh màn hình cảm ứng có camera lùi, hệ thống hướng dẫn đỗ, điều hòa không khí, ghế ngồi trước có sấy, đèn chống sương công nghệ LED, hệ thống âm thanh 7 loa. Phiên bản SE Nav Business có giá bán 23.100 bảng. Phiên bản này được trang bị thêm phím start/stop và một số chức năng.

Phiên bản cao cấp nhất chính là phiên bản Premium. Phiên bản này có giá khởi điểm 25.600 bảng, được trang bị vành xe 18 inch làm bằng hợp kim, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình màu LCD và hệ thống cảnh báo làn đường.

Về mặt động cơ, người mua xe có thể lựa chọn 2 động cơ là động cơ diesel 1.7 CRDi có công suất 115 HP nối với hộp số sàn sáu cấp. Động cơ còn lại là động cơ 1.7 CRDi có công suất 141 HP nối với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số DCT bảy cấp./.